Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Hương Tràm sẽ có những sự kết hợp kỳ lạ trong liveshow "Mùa thu vàng"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

BTC liveshow "Mùa thu vàng" để ngỏ những khả năng Hương Tràm sẽ hát dân gian hoặc sẽ có sự kết hợp với Thành Lê, Lê Anh Dũng, Quang Hà hay Trọng Tấn...

Đây là lần đầu tiên có một liveshow "kỳ lạ" và "không giống ai" khi quy tụ những nghệ sĩ tên tuổi của nhiều dòng nhạc khác nhau. Nếu Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn là nhạc trẻ, Quang Hà là dòng nhạc trữ tình thì Trọng Tấn, Thành Lê và Lê Anh Dũng lại là dòng cách mạng, dân gian.

Sự kết hợp của nhiều dòng nhạc dễ khiến mọi người liên tưởng đến một "nồi lẩu thập cẩm" trong một đêm nhạc có chủ đề về mùa thu như "Mùa thu vàng". Tuy nhiên, đây là ý đồ của nhà sản xuất để khán giả được thưởng thức những món ăn mới mẻ và hấp dẫn hơn.

 
 Họp báo giới thiệu liveshow
Họp báo giới thiệu liveshow "Mùa thu vàng".


Đại diện BTC cho biết: "Mỗi tên tuổi nghệ sĩ là một cá tính, một phong cách, dòng nhạc, có cả những  giọng hát hay và những cái tên bán vé nhưng tựu chung tất cả đều là những âm sắc trữ tình. Tất cả họ, sẽ mang đến một "Mùa thu vàng" mênh mang trong trái tim và xúc cảm khán giả bằng tiếng hát và âm nhạc".

Trong đêm nhạc “Mùa thu vàng” sẽ có nhiều bài hát về mùa thu, Hà Nội và về tình yêu, sẽ được thể hiện với sự hoà âm, phối khí mới mẻ, lãng mạn. Chương trình được chia làm ba phần. Phần 1 là những nhạc phẩm hay nhất về mùa Thu, phần 2 là sự kết hợp độc đáo và phần ba là Nhạc phẩm trữ tình.

“Ông hoàng nhạc Đỏ” Trọng Tấn và Quang Hà sẽ “đốn tim” khán giả nữ qua những bản nhạc tình chan chứa. Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn với âm sắc nội lực và đầy cảm xúc sẽ khiến người nghe thổn thức qua các nhạc phẩm nổi tiếng về tình yêu và mùa Thu. Thành Lê và Lê Anh Dũng – “cặp đôi” còn lại của "Mùa thu vàng" cũng được xem là hai nhân tố nhiều bất ngờ.


 

Hương Tràm.
Hương Tràm.Ban tổ chức cho biết, điểm nhấn của đêm nhạc là màn kết hợp mới lạ của các nghệ sĩ. Ngoài những “bản hit”, các nghệ sĩ sẽ lần đầu tiên vươn ra ngoài biên độ phong cách và thể loại, đắm chìm vào những màn song ca, kết hợp hiếm thấy.

Bên cạnh sự kết hợp quen thuộc của Thành Lê - Lê Anh Dũng, Hương Tràm - Bùi Tuấn Anh, đêm nhạc sẽ có những màn kết hợp lần đầu tiên của Trọng Tấn - Quang Hà, tứ ca nam Trọng Tấn - Lê Anh Dũng - Quang Hà - Bùi Anh Tuấn... Trong buổi họp báo, BTC cũng để ngỏ khả năng Hương Tràm sẽ hát nhạc dân gian hoặc có sự kết hợp đặc biệt với những ca sĩ còn lại.

Giám đốc âm nhạc của chương trình - Nhạc sỹ Tuấn Nam chia sẻ: “Mùa thu luôn là cảm hứng tuyệt vời của âm nhạc, có vô vàn nhạc phẩm kinh điển, để nhớ và đắm say. Trên nền nhạc piano và dàn dây, những giọng hát truyền cảm, nồng ấm của các nghệ sỹ sẽ kể chuyện với người nghe qua những bản tình ca trữ tình, lãng mạn. Không gian trữ tình, sâu lắng và mộc mạc của Mùa thu vàng sẽ thấm ướt trái tim người nghe, đưa họ lạc vào một không gian đầy mật ngọt”.

Liveshow "Mùa thu vàng" sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, ngày 17/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội.

Thanh Thanh/VOV

Có thể bạn quan tâm