Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Hương Tràm sẽ làm gì sau đêm nhạc tái xuất ở Hà Nội?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sự trở lại của Hương Tràm với âm nhạc sau 5 năm du học ở Mỹ, thu hút sự quan tâm của khán giả.

Ngày 13/5 vừa qua, Hương Tràm đánh dấu sự trở lại với nghệ thuật sau 5 năm rời khỏi showbiz Việt để du học.

Trong mini show tái xuất, cô cho thấy hình ảnh đằm thắm, sâu sắc. Người đẹp thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn bủa vây và cho biết sẽ công khai mọi niềm vui với công chúng.

Sau đêm nhạc tái xuất, Hương Tràm tích cực chạy show, thực hiện nhiều kế hoạch làm mới bản thân.

Sau đêm nhạc tái xuất, Hương Tràm tích cực chạy show, thực hiện nhiều kế hoạch làm mới bản thân.

Hiện Hương Tràm thấy không còn bị ảnh hưởng bởi các thông tin tiêu cực, vững vàng hơn. Cô ấp ủ nhiều kế hoạch làm mới bản thân, dự định âm nhạc.

Sau đêm diễn tại Nhà hát lớn Hà Nội được khán giả đón nhận, Hương Tràm tích cực chạy show. Sắp tới nữ ca sĩ sẽ góp mặt trong đêm nhạc Giao lộ thời gian - Love in the bay cùng nam ca sĩ Hoàng Hải tại vịnh Hạ Long vào ngày 14/6.

Trong đêm nhạc, cả hai sẽ cùng thể hiện những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền tên tuổi, những màn ''đổi hit'' được nhạc sĩ Dương Cầm, Giám đốc âm nhạc của chương trình phối mới hoàn toàn.

Ca sĩ Hoàng Hải tái xuất sau nhiều năm vắng bóng.

Ca sĩ Hoàng Hải tái xuất sau nhiều năm vắng bóng.

Đêm nhạc mở màn mùa 4 chương trình Giao lộ thời gian với điểm đặc biệt là lần đầu tiên được ghi hình trên sân khấu mở ở du thuyền trên vịnh Hạ Long và có khán giả tham gia ghi hình trực tiếp.

“Những bản phối mới mẻ và những màn “đổi hit" bất ngờ sẽ phù hợp với một sân khấu mở trên vịnh Hạ Long. Tôi tin rằng chương trình sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc độc đáo nhất. Một chương trình nghệ thuật được thực hiện trên Di sản thiên nhiên thế giới cần phải được thực hiện một cách chỉn chu, chọn lọc để âm nhạc tôn vinh di sản”, nhạc sĩ Dương Cầm chia sẻ.

Khác với các mùa trước của Giao lộ thời gian là sự kết hợp của giọng ca ở thế hệ khác nhau, tại mùa 4, chương trình sẽ tập hợp những giọng hát là các ca sĩ đang được khán giả yêu thích.

Trong các đêm nhạc tiếp theo, khán giả sẽ được nghe các giọng ca tên tuổi thể hiện như: Hà Trần, Phan Mạnh Quỳnh, Phương Thanh, Phương Linh…

Có thể bạn quan tâm