Sống trẻ - Sống đẹp

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Huyện Đoàn Phú Thiện hỗ trợ 80 trụ bê tông làm hàng rào cho thôn Plei Trớ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 22-8, Huyện Đoàn Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) trao tủ sách cộng đồng, hỗ trợ 80 trụ bê tông làm hàng rào nhà rông của thôn và tặng 30 suất quà là cặp sách và vở cho các hộ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Plei Trớ (xã Chư A Thai) với tổng kinh phí 10 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Tại đây đoàn viên thanh niên và bà con trong thôn cùng nhau làm hàng rào khu vực nhà rông của thôn Plei Trớ. Việc hỗ trợ trụ bê tông làm hàng rào cho thôn đã góp phần tạo cảnh quan môi trường ngày càng khang trang, sạch, đẹp, góp phần tích cực trong chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đoàn viên thanh niên và bà con trong thôn cùng nhau làm hàng rào khu vực nhà rông của thôn Plei Trớ. Ảnh: Hoa Mai

Đoàn viên thanh niên và bà con trong thôn cùng nhau làm hàng rào khu vực nhà rông của thôn Plei Trớ. Ảnh: Hoa Mai

Cùng ngày, Huyện Đoàn cũng phối hợp với Đội nghiệp vụ Công an huyện Phú Thiện tổ chức tuyên truyền phòng-chống ma túy cho hơn 200 thanh-thiếu niên và người dân thôn Plei Trớ. Tại buổi tuyên truyền, thanh-thiếu niên và người dân đã được Đội nghiệp vụ Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện tuyên truyền các kiến thức về Luật Phòng-chống ma túy và các văn bản thi hành; phổ biến kiến thức, cách nhận biết một số loại ma túy thường gặp, nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết về người nghiện ma túy.

Đồng thời, nêu rõ những tác hại khôn lường của từng loại ma túy đối với sức khỏe, tinh thần, nhân cách của con người; các thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy, các quy định của pháp luật; kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy.

Có thể bạn quan tâm