Sống trẻ - Sống đẹp

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Ia Pa: Tổng kết Tháng thanh niên năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Huyện Đoàn Ia Pa (tỉnh Gia Lai) vừa tổng kết Tháng thanh niên năm 2023.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, các ban, ngành, đoàn thể huyện, Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn trực thuộc và Đoàn cơ sở.

Trong Tháng thanh niên năm 2023, các cấp bộ Đoàn huyện Ia Pa đã tập trung tham mưu, chỉ đạo nhiều nội dung hoạt động rõ nét; các hoạt động được triển khai đồng bộ, tập trung, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Cụ thể, với chủ đề Tháng thanh niên “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” tại 9/9 xã và 51 thôn, làng đều có đoàn viên tham gia vào tổ công nghệ số cộng đồng, có 350 người được tiếp cận, thụ hưởng các hoạt động chuyển đổi số do Đoàn, Hội tổ chức; 1.200 lượt đoàn viên, hội viên, thanh niên tham các hoạt động tình nguyện như: Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính; Ngày chủ nhật xanh, Ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới…

Huyện Đoàn Ia Pa trao giấy khen cho các tập thể, các nhân xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2023. Ảnh: Mai Linh

Huyện Đoàn Ia Pa trao giấy khen cho các tập thể, các nhân xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2023. Ảnh: Mai Linh

Điển hình như, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện đã hoàn thành Công viên Mini-Khu vui chơi cho trẻ em trong khuôn viên đơn vị với trị giá gần 100 triệu đồng;...

Ngoài ra, các cấp bộ Đoàn còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, cuộc thi “Gõ Chiêng đồng” nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện Ia Pa (18/3/2003-18/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)….

Hội nghị đã dành nhiều thời gian đánh giá những kết quả của Tháng thanh niên, trong đó nhấn mạnh đến 8/10 chỉ tiêu hoàn thành; đồng thời, thảo luận về những khó khăn hạn chế của những phần việc thực hiện trong tháng Tháng thanh niên năm 2023 nhất là 2 chỉ tiêu chưa đạt để từ đó có những hoạt động tích cực hơn trong thời gian tới.

Dịp này, Huyện Đoàn Ia Pa tặng giấy khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2023.

Có thể bạn quan tâm