Khoa học - Công nghệ

Tin tức công nghệ

iPad mini 7 có thể ra mắt vào năm 2026

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thông tin về màn hình OLED của iPad mini 7 dự kiến ra mắt năm 2026 đã bị rò rỉ trực tuyến.

Theo WCCF Tech, Apple được cho là đang có kế hoạch trang bị màn hình OLED cho toàn bộ dòng sản phẩm iPad, và iPad mini 7 sẽ là mẫu thiết bị tiếp theo được hưởng lợi từ nâng cấp này.

Theo tin đồn mới nhất, Samsung đã bắt đầu sản xuất các mẫu thử màn hình OLED 8 inch cho Apple, kích thước tương tự như iPad mini 6 hiện tại. Dự kiến Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm 2025, mở đường cho Apple ra mắt iPad mini 7 vào năm 2026.

iPad mini 7 nhiều khả năng sẽ được trình làng vào năm 2026

iPad mini 7 nhiều khả năng sẽ được trình làng vào năm 2026

Tuy nhiên, có một số thông tin cho rằng Apple có thể sẽ bỏ qua việc sử dụng tấm nền OLED Tandem cho iPad mini 7 vì lý do chi phí. Loại màn hình này đắt hơn so với mini-LED, dẫn đến việc máy tính bảng mới sẽ có giá thành đắt đỏ và kém hấp dẫn người dùng.

Mặc dù iPad mini 7 có thể không được trang bị công nghệ màn hình tiên tiến nhất, nhưng việc nâng cấp lên công nghệ OLED vẫn hứa hẹn mang lại chất lượng hiển thị tốt hơn, màu sắc sống động và độ tương phản cao hơn. Ngoài ra, iPad mini 7 cũng được kỳ vọng sẽ sở hữu chip xử lý mạnh mẽ hơn, camera cải tiến và thời lượng pin dài hơn.

Nhìn chung, iPad mini 7 hứa hẹn sẽ là một bản nâng cấp đáng giá so với iPad mini 6 hiện tại, mang đến cho người dùng trải nghiệm nhỏ gọn và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần chờ đợi đến ít nhất năm 2026 để có thêm thông tin về mẫu máy tính bảng này.

Có thể bạn quan tâm