Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Jennie (BlackPink) lập công ty riêng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Jennie (BlackPink) mang đến cho người hâm mộ nhiều bất ngờ trong dịp Giáng sinh khi giới thiệu công ty riêng. 

Theo những gì được giới thiệu trên trang web chính thức, nhãn hiệu có tên ODDATELIER, viết tắt OA, được thành lập bởi Jennie thuộc ngành dịch vụ/quản lý chuyên nghiệp với phương châm “Chúng tôi đam mê âm nhạc”.

OA đã nộp đơn đăng ký bản quyền vào 21/12/2023 ở những hạng mục: mỹ phẩm, sản phẩm làm sạch (xà phòng, nước thơm), quần áo, may mặc, dịch vụ giáo dục và giải trí. Hiện người hâm mộ phát hiện có hai tài khoản mạng xã hội X (Twitter) và Instagram của công ty nhưng đều ở chế độ riêng tư.

Hình ảnh mới của Jennie trên trang web công ty riêng của cô.

Hình ảnh mới của Jennie trên trang web công ty riêng của cô.

Sau khi thông tin được công bố tối 23/12, trang web công ty riêng của thành viên BlackPink bị sập tạm thời do quá tải, lượng truy cập quá lớn.

Việc Jennie lập công ty được truyền thông Hàn đưa tin từ trước nhưng đến nay nữ thần tượng mới công bố. Báo Hàn tiết lộ Jisoo là thành viên tiếp theo của BlackPink lập nhãn hiệu riêng.

Cũng trong ngày lễ này, Jennie thu âm gửi tặng fan bản nhạc Snow của Zion.T và Snowman của SIA.

Ngôi sao sinh năm 1996 trải qua năm 2023 đầy đáng nhớ ở vai trò ca sĩ thần tượng, diễn viên.

Thử sức ở vai trò diễn xuất, Jennie có ngay vai đầu tay trong phim Hollywood The Idol, nhưng đây cũng khởi đầu cho quãng thời gian bị chỉ trích nặng nề của cô. Trong phim, Jennie đảm nhận vai phụ, vũ công – người bạn thân thiết của nữ chính. Cô có nhiều lời thoại cùng động tác vũ đạo bị đánh giá thô thiển, phản cảm. Diễn xuất của nữ thần tượng nhóm BlackPink làm không ít người phải cau mày khi xem.

Chuyện tình cảm của Jennie gây náo động. Đầu tháng 12, truyền thông Hàn tiết lộ Jennie và V đã chia tay sau hơn một năm yêu. Hai nghệ sĩ im lặng trước vụ việc.

Trong thời gian tới, Jennie vẫn tiếp tục hoạt động nhóm cùng BlackPink như hợp đồng đã ký kết. YG Entertainment hứa sẽ đền đáp fan BlackPink trên toàn thế giới bằng nhiều hoạt động phù hợp với vị thế nghệ sĩ toàn cầu của nhóm. Điều này bao gồm các album mới và nhiều chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới hơn.

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là hợp đồng chỉ dành cho các hoạt động nhóm, không ngoại trừ khả năng bốn cô gái có thể ký hợp đồng với công ty khác cho các hoạt động cá nhân. Về hợp đồng cá nhân của từng thành viên, YG chưa nói rõ. Nhiều fan cho rằng bốn cô gái sẽ đẩy mạnh hoạt động cá nhân trong năm 2024, khởi đầu là Jennie với việc lập công ty riêng.

Có thể bạn quan tâm