Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Jun Phạm nói về cảnh hôn Thúy Ngân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nam ca sĩ, diễn viên Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật cùng Thúy Ngân trong phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay". Anh cho rằng mỗi khi hóa thân thành nhân vật thì chỉ là nhân vật, không còn là Jun Phạm.

Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" thu được 40 triệu lượt xem trên các nền tảng (VieON, Tiktok, Facebook và YouTube) tính đến ngày 12-6. Đây là tác phẩm Việt hóa do Nguyễn Hoàng Anh biên kịch, đạo diễn.

Jun Phạm và Thúy Ngân trong những tập đầu phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay"

Jun Phạm và Thúy Ngân trong những tập đầu phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay"

Cảnh hôn của cả hai

Cảnh hôn của cả hai

Jun Phạm khẳng định không ngại các cảnh này với bạn diễn vì tính chuyên nghiệp

Jun Phạm khẳng định không ngại các cảnh này với bạn diễn vì tính chuyên nghiệp

Jun Phạm đóng vai luật sư Tuấn Kiệt, từng là bạn trai cũ của nhân vật Thiên Ân do Thúy Ngân đóng. Nói về cảnh hôn chúc mừng kỷ niệm 7 năm yêu nhau giữa Tuấn Kiệt và Thiên Ân trong những tập đầu phim, Jun Phạm cho biết:"Cảnh hôn xuất hiện ở đầu phim nhưng đây là cảnh cuối của chúng tôi trước khi đóng máy. Nó rất chóng vánh, đơn giản là hôn mà thôi".

Jun Phạm nói anh không ngại các cảnh ôm hôn bạn diễn vì tính chuyên nghiệp, không thể ngại ngùng với cảnh thân mật làm mất thời gian của đoàn phim.

"Tôi lớn lên trong môi trường phim từ thời còn là thành viên nhóm nhạc 365 với chị Ngô Thanh Vân. Chị rất rõ ràng là làm diễn viên phải nghiêm túc. Tôi luôn phải đọc kịch bản kỹ lưỡng, hỏi ý kiến đạo diễn về cách diễn và phải chuẩn bị tốt nhất cho mỗi cảnh quay. Tôi và Thúy Ngân đều là những diễn viên chuyên nghiệp, không cho phép mình lên đoàn phim để đùa giỡn" - Jun Phạm thổ lộ.

Anh nói thêm rằng trước mỗi cảnh quay, cả hai sẽ lui một góc để tự thuộc thoại và nói chuyện như những đồng nghiệp thực sự, không giống như khi mọi người thấy trên các chương trình thực tế.

Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" còn quy tụ các diễn viên : Võ Cảnh, Jun Vũ…, đang phát sóng trên ứng dụng VieON.

Có thể bạn quan tâm