Chính trị

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Kbang bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” cho 50 cán bộ, đảng viên, hội viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Từ ngày 22 đến 27-4, Trung tâm Chính trị huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử “Đảng ta thật là vĩ đại” đợt 1 năm 2024 cho có 50 học viên là cán bộ, đảng viên, hội viên đến từ 14 đảng bộ xã, thị trấn trong huyện.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Hà Duyệt

Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Hà Duyệt

Theo đó, các báo cáo viên, giảng viên của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyệnsẽ truyền đạt đến các học viên nội dung các chuyên đề theo Chương trình bồi dưỡng lịch sử Đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành. Trong đó có 3 chuyên đề thuộc nhóm kiến thức lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, gồm: “Đảng Cộng sản Việt Nam-sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam”, “Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam”, “Ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác”; và 2 chuyên đề thuộc nhóm kiến thức lịch sử Đảng bộ huyện, gồm: “Lịch sử cách mạng địa phương”, “Bối cảnh tình hình và chủ trương phát triển kinh tế-xã hội của địa phương trong giai đoạn mới”. Bên cạnh đó, các học viên được tham quan thực tế tại Nhà lưu niệm Anh hùng Núp, Làng kháng chiến Stơr phục dựng (xã Tơ Tung) và viết bài thu hoạch để kết thúc lớp bồi dưỡng.

Từ câu nói bất hủ của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Đảng ta thật là vĩ đại”, chương trình bồi dưỡng truyền tải thông điệp mang tính giáo dục trong toàn Đảng, toàn dân về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc; qua đó bồi dưỡng, củng cố niềm tin, phát huy tinh thần và sức mạnh đoàn kết của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân ra sức thi đua xây dựng quê hương giàu mạnh.

Có thể bạn quan tâm