Pháp luật

Khởi tố 2 nữ công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ia Grai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 17-4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai cho biết, đã ra quyết định khởi tố 2 nữ công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ia Grai để điều tra về hành vi nhận hối lộ.
Ảnh minh họa nguồn internet

Ảnh minh họa nguồn internet

Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Bảo Ngọc (SN 1990, trú tại TP. Pleiku) và Phan Thị Thảo (SN 1995, trú tại huyện Ia Grai), cùng là công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ia Grai để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai cũng khởi tố vụ án, khởi tố bị can Dương Quỳnh Trang (SN 1992, trú tại huyện Ia Grai) để điều tra về hành vi đưa hối lộ.

Như Báo Gia Lai điện tử thông tin, trước đó, qua quá trình giải quyết nguồn tin tố giác của người dân, ngày 9-4, Công an huyện Ia Grai đã bắt giữ 3 đối tượng trên. Trong đó, Trang là đối tượng môi giới, “cò” đất có hành vi đưa hối lộ nhiều lần cho Ngọc và Thảo để làm các hồ sơ liên quan đến đất đai.

Sau đó, vụ việc này được Công an huyện Ia Grai thông báo cho UBND huyện Ia Grai để xử lý 2 công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ia Grai theo quy định định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm