Pháp luật

Tin tức

Khởi tố, bắt giam huấn luyện viên dạy võ hiếp dâm nhiều nam học viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Công an tỉnh Quảng Ngãi khởi tố và bắt tạm giam bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh (là thầy dạy võ) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trưa 23.1, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Huỳnh Minh Thịnh (29 tuổi, ở P.Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ngày 19.1, Phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt khẩn cấp bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Công an tỉnh Quảng Ngãi làm việc với bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh, huấn luyện viên dạy võ Taekwondo. Ảnh: T.S

Công an tỉnh Quảng Ngãi làm việc với bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh, huấn luyện viên dạy võ Taekwondo. Ảnh: T.S

Qua quá trình điều tra ban đầu, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác định Phạm Huỳnh Minh Thịnh là huấn luyện viên dạy võ Taekwondo. Thịnh mở lớp ngoại khóa tại P.Trương Quang Trọng, dạy võ cho các em từ 6 đến 16 tuổi. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các học viên nam, Thịnh đã dụ dỗ các em để quan hệ tình dục bằng nhiều hình thức khác nhau.

Trong những lúc quan hệ tình dục, Thịnh đều dùng điện thoại di động, máy ảnh để quay phim và chụp hình lại.

Bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh tại cơ quan công an. Ảnh: T.S

Bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh tại cơ quan công an. Ảnh: T.S

Bị can Phạm Huỳnh Minh Thịnh mở lớp dạy võ trên địa bàn phường vào cuối năm 2022 cho đến nay. Các học viên học võ tại đây chủ yếu đến từ P.Trương Quang Trọng, xã Tịnh Ấn Tây và xã Tịnh Ấn Đông (TP.Quảng Ngãi).

Có thể bạn quan tâm