Xã hội

Từ thiện

Kông Chro: Tặng quà cho gia đình khó khăn và học sinh khuyết tật

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 16-11, Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) phối hợp với chùa Quan Âm (thị xã An Khê) tổ chức tặng quà cho người nghèo và học sinh khuyết tật của xã Ya Ma và Yang Trung (huyện Kông Chro).

 Tặng 3 triệu đồng cho em Đinh Hun-học sinh khuyết tật (Trường Tiểu học và THCS Lê Quý Đôn, xã Yang Trung). Ảnh: Hồng Ngọc
Đoàn công tác trao 3 triệu đồng cho em Đinh Hun-học sinh khuyết tật (Trường Tiểu học và THCS Lê Quý Đôn, xã Yang Trung). Ảnh: Hồng Ngọc

Theo đó, đoàn đã trực tiếp trao tặng hơn 1,6 tấn gạo cho 83 hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn của xã Ya Ma (20 kg gạo/hộ); trao 3 triệu đồng cho em Đinh Hun (lớp 2, Trường Tiểu học và THCS Lê Quý Đôn, xã Yang Trung), là học sinh khuyết tật. Em Hun có hoàn cảnh rất khó khăn, mặc dù 2 mắt bị mờ và cụt tay phải nhưng em vẫn cố gắng trong học tập. Toàn bộ số quà và tiền ủng hộ do phật tử chùa Quan Âm tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên và chia sẻ với các hộ nghèo, khó khăn, học sinh khuyết tật xã Ya Ma và Yang Trung có thêm điều kiện trong cuộc sống và học tập.

 

HỒNG NGỌC

Có thể bạn quan tâm