Dây chuyền chế biến nông sản của Công ty CP Viên Sơn |
Đó là Sản phẩm Macca của Công ty TNHH Hoàng Anh Maca huyện Đơn Dương; Củ quả sấy giòn Công ty cổ phần Chế biến thực phẩm Đà Lạt Tự Nhiên huyện Đức Trọng; Bộ sản phẩm cà phê rang xay Dehavi của Công ty TNHH cà phê Hân Vinh huyện Lâm Hà; Khoai lang Nhật sấy giòn của Công ty Cổ phần Viên Sơn huyện Đức Trọng và Bộ sản phẩm nước cốt trái cây của Công ty TNHH Lafresh Đà Lạt.
Đây là những sản phẩm nông sản chế biến có chất lượng tốt, được sản xuất từ nguyên liệu sạch, an toàn, có giá trị dinh dưỡng cao, mang đậm hương vị đặc trưng của vùng đất Lâm Đồng.
Cụ thể, sản phẩm Macca của Công ty TNHH Hoàng Anh Maca được chế biến từ hạt macca tươi, có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Củ quả sấy giòn của Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Đà Lạt tự nhiên được làm từ các loại củ quả tươi, tuyển chọn kỹ lưỡng, có hương vị thơm ngon, giòn rụm. Bộ sản phẩm cà phê rang xay Dehavi của Công ty TNHH Cà phê Hân Vinh được sản xuất từ 100% cà phê nguyên chất, được rang xay theo phương pháp truyền thống, mang hương vị đậm đà, thơm ngon. Khoai lang Nhật sấy giòn của Công ty Cổ phần Viên Sơn được làm từ khoai lang Nhật tươi, có vị ngọt thanh, giòn ngon. Bộ sản phẩm nước cốt trái cây của Công ty TNHH Lafresh Đà Lạt được sản xuất từ các loại trái cây tươi, tuyển chọn kỹ lưỡng, có hương vị thơm ngon, tự nhiên.
Việc 5 sản phẩm nông sản chế biến của tỉnh Lâm Đồng được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia là một thành tích đáng ghi nhận, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm nông sản địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm này đang tiếp tục nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ, góp phần đưa sản phẩm nông sản Lâm Đồng đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.