TN - Đất & Người

Lâm Đồng: Làm rõ việc tổ chức đua xe địa hình trái phép ở H.Bảo Lâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hàng chục tay đua mô tô địa hình tập trung đua xe tại xã Lộc Đức, bất chấp UBND H.Bảo Lâm đã thông báo hoãn cuộc đua.

Hôm ngày 11.5, Công an H.Bảo Lâm cùng các cơ quan chức năng đang làm rõ vụ tổ chức đua xe địa hình trái phép trên địa bàn xã Lộc Đức (H.Bảo Lâm), bất chấp UBND H.Bảo Lâm đã thông báo hoãn cuộc đua.

Giải đua xe mô tô địa hình ở H.Bảo Lâm

Giải đua xe mô tô địa hình ở H.Bảo Lâm

Giải đua xe mô tô địa hình Lâm Đồng mở rộng "Núi xanh Enduro 2024" được thông báo để các vận động viên trong và ngoài nước đủ 18 tuổi, có giấy phép lái xe 2 bánh tham gia. Lệ phí 1,2 triệu đồng/ người.

Giải đua có 5 hạng thi gồm hạng xe chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, hạng xe phong trào, hạng xe Adventure và hạng xe phổ thông. Mỗi hạng thi có 3 vòng đua có cự ly tối đa 5,2 km.

Hàng chục tay đua tham gia giải đua xe mô tô "Núi xanh Enduro 2024

Hàng chục tay đua tham gia giải đua xe mô tô "Núi xanh Enduro 2024

Theo đó, ngày 7.5, UBND H.Bảo Lâm ban hành giấy mời gửi các lãnh đạo, đơn vị và các địa phương tham dự Giải đua xe mô tô địa hình Lâm Đồng mở rộng "Núi xanh Enduro 2024". Tuy nhiên, đến ngày 10.5, cơ quan này có thông báo hoãn tổ chức giải đua nói trên. Được biết Giải đua xe mô tô địa hình Lâm Đồng mở rộng "Núi xanh Enduro 2024" chưa được cơ quan chức năng cấp giấy phép.

Thế nhưng bất chấp lệnh hoãn từ chính quyền, sáng 11.5, hàng chục tay đua vẫn tập trung ở xã Lộc Đức tổ chức và đua xe cùng nhau và đã hoàn tất 3 hạng thi trước sự cổ vũ của nhiều người nhưng không có sự giám sát của cơ quan có thẩm quyền.

Có thể bạn quan tâm