Thời sự - Sự kiện

Lửa thiêu rụi cửa hàng kinh doanh nông cơ ở Krông Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Sáng 16-6, theo nguồn tin của P.V, Công an huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đang phối hợp với các lực lượng chức năng thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại một cơ sở kinh doanh trên địa bàn.

Theo đó, vụ cháy xảy ra khoảng 4 giờ cùng ngày tại căn nhà nằm trên đường Trần Hưng Đạo (thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa) do ông P.V.Y (SN 1965) làm chủ. Đây là căn nhà để ở kết hợp kinh doanh các loại máy móc nông cơ nhưng vào thời điểm xảy ra cháy không có ai ở trong nhà.

Nhiều vật dụng trong căn nhà đã bị thiêu rụi. Ảnh: Hà Tây

Nhiều vật dụng trong căn nhà đã bị thiêu rụi. Ảnh: Hà Tây

Nhận được tin báo, Công an huyện Krông Pa đã cử 30 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để cùng với lực lượng dân phòng tổ dân phố 1, Tổ liên gia phòng cháy chữa cháy thị trấn Phú Túc, Ban Chỉ huy quân sự huyện… tham gia dập lửa cũng như sơ tán tài sản.

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ. Ảnh: Hà Tây

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ. Ảnh: Hà Tây

Nhận được tin báo Đội Cảnh sát Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực Ayun Pa cũng cử lực lượng, phương tiện tham gia chữa cháy. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng phát dữ dội với nhiều vật dụng dễ cháy trong căn nhà. Đến khoảng 5 giờ 50 phút, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm