Chính trị

Tin tức

Mang Yang: Phát động phong trào thi đua chào mừng đại hội Mặt trận các cấp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Sáng 10-5, tại UBND xã Kon Thụp, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã: Lơ Pang, Kon Thụp, Đê Ar, Đăk Trôi (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) đã phối hợp phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã trao mô hình sinh kế cho hộ nghèo. Ảnh: CTV

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã trao mô hình sinh kế cho hộ nghèo. Ảnh: CTV

Theo đó, các đơn vị thống nhất nội dung thi đua là tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội MTTQ Việt Nam các cấp. Trong đó chú trọng công tác tuyên truyền đối ngoại về chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc, về chính trị, vai trò của MTTQ Việt Nam trong thời kỳ mới; đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc,...Bên cạnh đó, xây dựng, triển khai các mô hình, phần việc cụ thể để chào mừng đại hội MTTQ Việt Nam các cấp.

Tại lễ phát động, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã đã trao tặng mô hình sinh kế là 3 con dê giống cho hộ nghèo ở làng Chuk (xã Kon Thụp) và tặng 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa thành viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã để tăng cường tình đoàn kết và rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Có thể bạn quan tâm