Chính trị

Tin tức

Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh Gia Lai chúc Tết Chol Chnam Thmay tại tỉnh Ratanakiri

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Đoàn công tác của MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh Gia Lai do bà Phạm Thị Lan-Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn vừa có chuyến thăm, chúc Tết Chol Chnam Thmay chính quyền, Mặt trận và các tổ chức xã hội tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia).

Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh.

Đoàn công tác tặng quà chúc mừng năm mới cho chính quyền, Mặt trận và các tổ chức xã hội tỉnh Ratanakiri. Ảnh: Ngọc Anh

Đoàn công tác tặng quà chúc mừng năm mới cho chính quyền, Mặt trận và các tổ chức xã hội tỉnh Ratanakiri. Ảnh: Ngọc Anh

Tại trụ sở chính quyền và Mặt trận Đoàn kết phát triển Tổ quốc tỉnh Ratanakiri, thay mặt đoàn công tác, bà Phạm Thị Lan-Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, cán bộ và Nhân dân tỉnh Ratanakiri. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, Mặt trận và các đoàn thể 2 tỉnh Gia Lai-Ratanakiri tiếp tục làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền, vận động Nhân dân các huyện giáp biên giới đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau giữ gìn an ninh trật tự vùng biên giới, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển theo Chương trình phối hợp giữa MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh Gia Lai với Mặt trận và các tổ chức xã hội tỉnh Ratanakiri, góp phần tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, vun đắp mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác nhiều mặt, bền vững giữa hai nước Việt Nam-Campuchia nói chung và hai tỉnh Gia Lai-Ratanakiri nói riêng.

Dịp này, Mặt trận và các đoàn thể 2 tỉnh cũng đã trao đổi tình hình triển khai các nội dung Chương trình phối hợp giữa MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh Gia Lai với Mặt trận và các tổ chức xã hội tỉnh Ratanakiri, giai đoạn 2023-2025.

Có thể bạn quan tâm