Giải trí

Thời trang

Mâu Thị Thanh Thủy đăng quang Vietnam's Next Top Model 2013

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tối 22-12, đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Vietnam’s Nex Top Model 2013 (do công ty Multimedia JSC phối hợp với VTV thực hiện) đã diễn ra tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (TP. HCM). Đây là cuộc thi tài của 4 gương mặt sáng giá nhất, gồm: Chà Mi, Mâu Thị  Thanh Thủy, Lê Văn Kiên và Vũ Tuấn Việt.
 

Mâu Thị Thanh Thủy.
Mâu Thị Thanh Thủy.

Đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2013 ngoài 3 gương mặt giám khảo quen thuộc gồm người dẫn chương trình siêu mẫu Thanh Hằng; nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và chuyên gia trang điểm Nam Trung, còn có giám khảo khách mời là chuyên gia catwalk Miss Jay Alexander-người đã 18 lần ngồi ghế giám khảo American’s Next Top Model.
 

Phần thưởng của người chiến thắng là ngoài cơ hội sở hữu những giải thưởng cao tới 2 tỷ đồng, thí sinh còn có điều kiện tới kinh đô thời trang Paris (Pháp) cùng phần thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng và được xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí F-Thời Trang.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng mời ê kíp sản xuất của Singapore-công ty Daniel Boey Pte, Ltd sang phối hợp thực hiện sản xuất đêm chung kết, trong các vai trò: đạo diễn sân khấu, stylist, giám đốc sáng tạo, đạo diễn catwalk, tổ chức sản xuất… đã khiến đêm thi cuối cùng thành một chương trình trình diễn thời trang hoành tráng, đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Sau phần thi catwalk, hai thí sinh Mâu Thị Thanh Thủy và Vũ Tuấn Việt bước vào phần tranh tài cuối cùng. Với phần trình diễn đầy tự tin, Mâu Thị Thanh Thủy đã xứng đáng với danh hiệu Quán quân Vietnam’s Nex Top Model 2013.
 

Mâu Thị Thanh Thủy đăng quang Vietnam's Next Top Model 2013.
Mâu Thị Thanh Thủy đăng quang Vietnam's Next Top Model 2013.

Mâu Thị Thanh Thủy sinh năm 1992, cao 1,78 mét; nặng 54,5 kg với số đo 3 vòng 81-65-92, có lợi thế nhiều năm liền làm người mẫu. Ngay từ đầu cô đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp của mình bên cạnh đó là sự cố gắng không ngừng qua từng thử thách để có thể có mặt trong đêm chung kết hôm nay.

Theo SGGP

Có thể bạn quan tâm