TN - Đất & Người

Mời làm việc người dừng ô tô, tập thể dục giữa đường ở Đà Lạt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cơ quan chức năng TP Đà Lạt đã làm việc với người điều khiển ô tô dừng trên đường Hoa Phượng Tím để những người đi cùng… tập thể dục giữa đường.

Nhóm bà D. dừng xe và tập thể dục trên đường Hoa Phượng Tím trong hồ Tuyền Lâm

Ngày 20-5, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Đà Lạt đã mời làm việc với bà N.T.B.D. (41 tuổi, trú TP Đà Lạt) liên quan đến vụ dừng ô tô giữa đường Hoa Phượng Tím thuộc khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm.

Bà D. là người điều khiển ô tô màu đen dừng giữa đường Hoa Phượng Tím, sau đó để những người đi cùng xuống tập thể dục trước đầu xe, trên làn đường lưu thông của các loại phương tiện.

Bước đầu xác định trưa 17-5, bà D. điều khiển ô tô chở 4 người bạn nữ vào Khu du lịch hồ Tuyền Lâm tham quan, chụp ảnh. Trong lúc lưu thông trên đường Hoa Phượng Tím, người phụ nữ này dừng xe chụp ảnh khoảng 10 phút.

Sau đó, nhóm phụ nữ này lấy loa, để trên nắp capo ô tô rồi bật nhạc và đứng tập thể dục ngay trên đường. Tập thể dục được vài phút thì có người lưu thông ngang, nhắc nhở đây là đường xe lưu thông nên nhóm bà D. ngừng tập rồi nhanh chóng rời đi.

Hình ảnh nhóm bà D. dừng xe tập thể dục trên đường do camera hành trình của ô tô ghi lại.

Hình ảnh nhóm bà D. dừng xe tập thể dục trên đường do camera hành trình của ô tô ghi lại.

Cơ quan chức năng cho biết sẽ làm rõ, xử phạt 2 hành vi, gồm: Dừng đỗ xe không quy định và tập trung đông người trái phép, đứng, nằm, ngồi trên đường bộ gây cản trở giao thông. Lực lượng chức trách cũng sẽ mời làm việc với 4 người còn lại trong nhóm tập thể dục để làm rõ.

Có thể bạn quan tâm