Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Mỹ Linh lần đầu hát bolero cùng Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow 'Ngày em thắp sao trời'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa công bố ca sĩ Mỹ Linh là vị khách mời đặc biệt đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow Ngày em thắp sao trời  trong cả 2 đêm diễn tại TPHCM và Hà Nội.
Mỹ Linh là khách mời đặc biệt trong liveshow “Ngày em thắp sao trời" của Đàm Vĩnh Hưng

Mỹ Linh là khách mời đặc biệt trong liveshow “Ngày em thắp sao trời" của Đàm Vĩnh Hưng

Liveshow Ngày em thắp sao trời sẽ lần lượt được tổ chức vào ngày 4-5 tại TPHCM và 18-5 tại Hà Nội với sự góp mặt các nghệ sĩ khách mời như: Mỹ Tâm, Uyên Linh, Trúc Nhân, Trung Quân, Dương Triệu Vũ, Lê Uyên.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, sẽ khép lại dự án bolero Dạ khúc cho tình nhân kéo dài 19 năm của anh. Mỹ Linh tham gia vào cả 2 đêm diễn và hát bolero là thông tin khiến khán giả thích thú bởi đây không phải sở trường của cô.

Nói về lần kết hợp này, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng: “Mọi người nghe Mỹ Linh hát rất nhiều những ca khúc nhạc nhẹ, cũng đã thấy Hưng song ca cùng Mỹ Linh trong những liveshow như The Show, The Portrait nhưng chắc chắn chưa hình dung được Mỹ Linh khi hát bolero sẽ như thế nào. Đó là bài toán khá khó nhưng hấp dẫn mà chúng tôi muốn tự thách đố để tìm lời giải”.

Đàm Vĩnh Hưng hy vọng kết hợp lần này sẽ mang đến màu sắc mới cho bolero, khán giả sẽ được cảm nhận những thanh âm quen thuộc, có sự giao thoa giữa 2 nghệ sĩ như Mỹ Linh và Mr Đàm.

Có thể bạn quan tâm