Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Người đẹp đăng quang Miss Cosmo nhận hơn 2,5 tỉ đồng tiền mặt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngoài việc thông tin về cuộc thi, ban tổ chức Miss Cosmo cũng đưa ra phản hồi liên quan đến vụ bản quyền thương hiệu đang được dân mạng quan tâm.
Dàn người đẹp quốc tế tranh tài tại Miss Cosmo 2024

Dàn người đẹp quốc tế tranh tài tại Miss Cosmo 2024

Miss Cosmo được tổ chức với mục tiêu tìm kiếm vẻ đẹp độc đáo - người có thể cất lên tiếng nói và biến lời nói của mình thành hành động để cống hiến cho xã hội. Theo ban tổ chức, ngoài số tiền mặt hơn 2,5 tỉ đồng, người đẹp chiến thắng tại Miss Cosmo 2024 còn nhận vương miện, một năm sử dụng căn hộ, xe hơi… Đây là phần thưởng dành cho cô gái đăng quang ở đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Trước đó, Miss Cosmo do Unimedia sáng lập vướng ồn ào khi một tổ chức sắc đẹp cho rằng tên gọi cuộc thi gần giống với Miss Cosmos International của họ. Thậm chí, có ý kiến cho rằng hành động này “gây rối và làm lu mờ ngành công nghiệp thi sắc đẹp quốc tế, đồng thời lừa dối công chúng và chiếm đoạt uy tín của cuộc thi Miss Cosmos International".

Xuân Hạnh là thí sinh được chọn để tranh tài ở đấu trường nhan sắc này. Hiện cô đang tích cực rèn luyện kỹ năng cần thiết để chuẩn bị nhập cuộc

Xuân Hạnh là thí sinh được chọn để tranh tài ở đấu trường nhan sắc này. Hiện cô đang tích cực rèn luyện kỹ năng cần thiết để chuẩn bị nhập cuộc

"Chúng tôi dồn tâm huyết, sự đầu tư tạo nên thương hiệu mới. Nếu không có điều đó, chúng tôi sẽ không có sự công nhận, tham gia của 70 quốc gia. Phương châm của chúng tôi là luôn tránh những ồn ào không cần thiết để tập trung xây dựng mối quan hệ, uy tín ở mỗi quốc gia, từ đó tạo ra một cuộc thi chuyên nghiệp, công bằng”, ông Bảo Hoàng nói thêm.

Điểm đặc biệt của cuộc thi Miss Cosmo là chỉ có 1 hoa hậu và 1 á hậu. Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Trong một môi trường ngày càng có nhiều danh hiệu và mỗi cuộc thi càng ngày trao nhiều danh hiệu hơn, chúng tôi mong muốn tạo nên giá trị cho danh hiệu hơn là số lượng. Chúng tôi tập trung vào việc đồng hành cùng các cô gái trong nhiệm kỳ để đảm bảo dù hoa hậu, á hậu đều có chỗ đứng và hiện thực hóa được hoài bão".

Theo ban tổ chức, bán kết và chung kết Miss Cosmo dự kiến diễn ra vào tháng 10.2024 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Ngoài hoa hậu và á hậu, cuộc thi còn có 6 giải thưởng phụ như Người đẹp có sức ảnh hưởng, Tinh thần nữ lãnh đạo, Biểu tượng sắc đẹp, Đại sứ quảng bá du lịch, Thiết kế trang phục dân tộc xuất sắc nhất và Thiết kế trang phục dạ hội xuất sắc nhất.

Có thể bạn quan tâm