Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Nguyễn Thanh Hà hóa nàng xuân, nhan sắc thăng hạng sau một năm đăng quang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nguyễn Thanh Hà vừa tung bộ ảnh áo dài, khoe nhan sắc xinh đẹp tuổi 20. Cô cũng có những trải lòng về một năm hoạt động trên cương vị Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023.
Nhan sắc tuổi 20 của Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà

Nhan sắc tuổi 20 của Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà khép lại năm 2023 bằng hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh mồ côi vì đại dịch Covid-19. Vượt lên trên khuôn khổ các dự án về môi trường, người đẹp sinh năm 2004 hướng sự quan tâm của mình đến những mảnh đời khó khăn trong giai đoạn tết đến xuân về.

Theo Nguyễn Thanh Hà, mỗi chuyến đi đều mang lại cho cô nhiều cảm xúc, bài học ý nghĩa. Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 bộc bạch: “Tôi chợt hiểu mùa xuân đến không chỉ trong hạnh phúc của tôi được bên gia đình, mà còn từ cảm xúc những bạn nhỏ này dành cho mình”.

Nguyễn Thanh Hà học được nhiều điều nhờ tham gia chương trình thiện nguyện

Nguyễn Thanh Hà học được nhiều điều nhờ tham gia chương trình thiện nguyện

Chuyến công tác này khiến Nguyễn Thanh Hà bồi hồi khi nhớ lại quãng thời gian cách đây vài năm, khi cô cùng gia đình đi tặng quà cho trẻ mồ côi. Lúc đó, người đẹp nhận được câu nói từ một bé gái khiến bản thân trăn trở: “Em tưởng năm nay hai bà cháu em không có tết nữa đó chị”. Hoa hậu 20 tuổi trải lòng: “Sự sẻ chia không phải bắt đầu lúc mình dư giả hay nổi tiếng, mà bắt đầu từ lúc mình nhìn vào đôi mắt người đối diện, tìm được sự cảm thông giữa mình và người khác”.

Nguyễn Thanh Hà bộc bạch: “Mùa xuân sau dịch Covid-19 đó có ý nghĩa rất nhiều với tôi. Tôi học được rằng qua sự thấu hiểu, chúng ta có thể bằng cách nào đó giảm bớt khó khăn, những nỗi buồn, sự cô đơn hay vấn đề to lớn cần nhiều người giải quyết. Ta cũng có thể làm cuộc sống mình trọn vẹn hơn, khi có thêm tri thức và hiểu về ý nghĩa của sự cảm thông”.

Trong năm 2024, Nguyễn Thanh Hà ấp ủ thực hiện các dự án như Vòng tay Mekong xanh, Vòng tay khởi nghiệp và Tiếng Anh cộng đồng để mang lại những giá trị tích cực cho xã hội

Trong năm 2024, Nguyễn Thanh Hà ấp ủ thực hiện các dự án như Vòng tay Mekong xanh, Vòng tay khởi nghiệp và Tiếng Anh cộng đồng để mang lại những giá trị tích cực cho xã hội

Nhìn lại năm 2023, Nguyễn Thanh Hà tự hào khi những cố gắng của mình được công nhận, với danh hiệu Hoa hậu Môi trường Thế giới. Đó là kết quả của hơn một năm dài tập luyện, học hỏi.

“Việc vượt qua những giới hạn về sức khỏe để sẵn sàng thi đấu với 65 thí sinh từ các quốc gia khác. Vương miện như lời khẳng định rằng mình đã nỗ lực, đã đi đúng hướng và có thành quả”, cô bày tỏ. Bên cạnh đó, Nguyễn Thanh Hà có chút tiếc nuối khi chưa thể truyền tải trọn vẹn những thông điệp về môi trường đến với mọi người và hy vọng sẽ làm tốt hơn khía cạnh này trong năm 2024.

Trong nhiệm kỳ của mình, Nguyễn Thanh Hà trân trọng sự bền bỉ của người trẻ trong công tác bảo vệ môi trường. “Tôi đã được học rất nhiều trong năm qua khi làm việc với các bạn trẻ yêu môi trường, các doanh nhân can đảm tiên phong trong sản xuất bền vững, tham gia vào nền kinh tế tuần hoàn còn nhiều mới mẻ”, cô bật mí.

Có thể bạn quan tâm