Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Nguyễn Thanh Hà làm giám khảo Hoa hậu Môi trường Mỹ 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong chuyến công tác tại Mỹ, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà được mời làm giám khảo, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh tại Hoa hậu Môi trường Mỹ 2024.
Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà (áo vàng) chúc mừng tân Hoa hậu Môi trường Mỹ 2024. ẢNH: FBNV

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà (áo vàng) chúc mừng tân Hoa hậu Môi trường Mỹ 2024. ẢNH: FBNV

Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 Nguyễn Thanh Hà có mặt tại Houston, bang Texas (Mỹ) từ 9-12.1 để dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường Mỹ 2024. Tại cuộc thi này, Nguyễn Thanh Hà được ban tổ chức mời vào ban giám khảo để đánh giá các thí sinh trong xuyên suốt các hoạt động của cuộc thi bao gồm chụp ảnh ngoại cảnh, trang phục áo tắm, trang phục môi trường và trang phục dạ hội trong đêm chung kết.

Trong hành trình đồng hành với các người đẹp, Nguyễn Thanh Hà có những buổi nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm cũng như thảo luận về vấn đề môi trường. Đánh giá về các thí sinh tại đấu trường này, mỹ nhân quê Bến Tre cho biết: "Các người đẹp Mỹ cực kỳ tự tin khi thể hiện bản thân. Tôi cũng nói nhiều hơn về các vấn đề môi trường và gợi ý họ chọn chủ đề sẽ theo đuổi nếu đoạt được vương miện. Vì sức ảnh hưởng của vương miện là cực kỳ lớn, họ có thể xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông quan trọng sau khi đăng quang. Đó cũng là ưu thế mà mỗi người đẹp có thể sử dụng để lan tỏa thông điệp môi trường, giúp cho cộng đồng nơi họ sống ngày càng tốt đẹp hơn".

Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng Nguyễn Thanh Hà đã giành được ngôi vị Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023. ẢNH: FBNV

Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng Nguyễn Thanh Hà đã giành được ngôi vị Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023. ẢNH: FBNV

Trong đêm chung kết, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cũng dành nhiều lời khen cho các thí sinh, đặc biệt là những sáng tạo của từng người đẹp trong phần trình diễn Trang phục môi trường. Theo Thanh Hà, đây cũng là vòng thi quan trọng tại đấu trường Hoa hậu Môi trường Thế giới.

Sau những phần tranh tài, người đẹp Sabrina Ramos từ bang Michigan giành được ngôi vị cao nhất ở cuộc thi. Cô nhận được vương miện và sash (dải băng) từ người tiền nhiệm và Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà. Bên cạnh đó, Thanh Hà cũng dành nhiều lời chúc mừng và mong cô "chiến đấu" hết mình khi góp mặt ở cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới 2024 tại Ai Cập.

Nguyễn Thanh Hà hào hứng trước những chia sẻ của các người đẹp Mỹ về việc bảo vệ môi trường. ẢNH: FBNV

Nguyễn Thanh Hà hào hứng trước những chia sẻ của các người đẹp Mỹ về việc bảo vệ môi trường. ẢNH: FBNV

Sau đêm chung kết, Thanh Hà sẽ tiếp tục tham quan nước Mỹ, đến thăm trụ sở Liên Hiệp Quốc tại New York. "Tôi rất háo hức đến thăm trụ sở Liên Hiệp Quốc, nơi tinh thần và các giá trị hòa bình được tôn vinh trong không gian của bàn nghị sự. Tôi cũng mong muốn đóng góp tiếng nói bé nhỏ của mình vào những mục tiêu phát triển, giảm phát thải, chăm sóc trẻ em và chống suy dinh dưỡng cho trẻ", hoa hậu gốc Bến Tre chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm