Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Nhan sắc đời thật của nữ diễn viên yêu nam chính trong 'Người một nhà'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Quỳnh Châu đang gây ấn tượng với vai Diệp trong phim 'Người một nhà' đang phát sóng. Đây cũng là vai diễn thứ ba của nữ diễn viên trên sóng phim giờ vàng.
Nhan sắc ngoài đời rất mặn mà, quyến rũ của Quỳnh Châu

Nhan sắc ngoài đời rất mặn mà, quyến rũ của Quỳnh Châu

Trong Người một nhà, nhân vật Diệp là một cô gái cá tính, hào sảng và tốt bụng. Buổi sáng đến chiều cô làm nhân viên phụ bán cà phê còn tối lại đi làm thêm ở quán rượu. Nên Diệp có hai kiểu tính cách khác nhau để Quỳnh Châu biến hóa từ tâm lý đến cách phục sức, đi đứng, nói năng: "Vai Diệp là một vai diễn khá nặng vì là hai con người, hai kiểu tính cách khác nhau hoàn toàn. Mà phải diễn như thế nào để có thể cân đo, đong đếm ở mỗi tình tiết. Lần đầu tiên mình có cảm giác là lao động thực sự khi dậy từ hơn 5 giờ sáng đến điểm quay và 11 giờ đêm mới về. Khi diễn ở một vai mà nó quan trọng hơn thì mới thấy cần sự tập trung rất nhiều. Tôi là diễn viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng được diễn chung với cô Vân Dung, anh Duy Hưng, chị Thanh Hương khiến mình ý thức được trách nhiệm để làm sao không ảnh hưởng đến mọi người, làm tốt nhất đến 200% công lực", nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên theo đuổi phong cách thời trang cá tính, trưởng thành

Nữ diễn viên theo đuổi phong cách thời trang cá tính, trưởng thành

Ở những tập gần đây của Người một nhà, Diệp đang là trung tâm khi cô ngày càng quan trọng khi song hành trong cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của Trí (Duy Hưng). Có thể nói, trong những ngày tháng Trí rơi vào khó khăn, túng quẫn nhất thì Diệp đã ở bên cạnh, giúp đỡ anh dù miệng cô lúc nào cũng kiểu tính toán tiền bạc từ tô mì gói đến một lần tắm nhờ của Trí. Và cũng chính Diệp đã góp ý thẳng thắn để Khanh biết quan tâm đến anh chồng nhiều hơn, để Khanh có thể nhìn ra sự quan trọng của Trí với chồng cô mà cư xử cho phải phép…

So với trên phim thì hình ảnh ngoài đời của Quỳnh Châu được nhận xét là xinh đẹp hơn

So với trên phim thì hình ảnh ngoài đời của Quỳnh Châu được nhận xét là xinh đẹp hơn

Trong những diễn biến sắp tới, khán giả có thể nhìn rất rõ mối quan hệ giữa Diệp và Trí sẽ tiến thêm một bước là tình yêu chân thành. Trí dần dần đã "cảm nắng" Diệp và ngược lại. Có điều họ chưa dám thổ lộ với nhau mà chỉ âm thầm bên cạnh, chia sẻ, gắn kết từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Vai Diệp trong Người một nhà

Vai Diệp trong Người một nhà

Trên các diễn đàn phim Việt, người xem dành nhiều thiện cảm cho vai diễn của Quỳnh Châu bởi cô đã truyền tải đúng tinh thần của một cô gái nghĩa hiệp, tử tế qua nét diễn tự nhiên, ngổ ngáo một chút của mình. "Tôi không nghĩ vai này lại khiến quá nhiều người yêu mến mình. Vì trong quá trình làm phim thì mình giống như đứa em nhỏ trong nhà, được các anh chị nâng đỡ vì mình còn non kinh nghiệm mà. Tôi thấy vui và hạnh phúc vô cùng luôn", Quỳnh Châu tiết lộ thêm.

Trong phim Diệp đang có tình cảm với nam chính do Duy Hưng đóng

Trong phim Diệp đang có tình cảm với nam chính do Duy Hưng đóng

Nữ diễn viên sinh năm 1998 hiện đang làm cộng tác viên tại Nhà hát kịch Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, được biết Quỳnh Châu có vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình Lối về miền hoa. Dù chỉ là vai phụ nhưng Phương cũng gây chú ý cho khán giả bởi tính cách chân thành, yêu hết mình và luôn theo đuổi tình cảm của mình.

Vai diễn đầu tiên của Quỳnh Châu trong Lối về miền hoa

Vai diễn đầu tiên của Quỳnh Châu trong Lối về miền hoa

Vai Tuyết trong Biệt dược đen cũng là vai tạo nhiều dấu ấn khi Quỳnh Châu phải diễn nhiều cảnh bị đánh, bị lôi kéo bầm dập vì trong phim Tuyết bị dính vào đường dây ăn chơi thác loạn của nhóm City Boy và bị nghiện ma túy nên cô như con cờ trong tay Vương (Tuấn Anh).

Sắc vóc quyến rũ của Quỳnh Châu

Sắc vóc quyến rũ của Quỳnh Châu

Sau hai vai phụ, Diệp trong Người một nhà nằm trong tuyến nhân vật chính nên là vai diễn dài hơi nhất của Quỳnh Châu. Trên phim Quỳnh Châu không quá xinh đẹp nhưng ngoài đời cô được khen có sắc vóc mặn mà, cá tính và hiện đại. Style thời trang đời thường của Quỳnh Châu thiên về sự trưởng thành và táo bạo có giới hạn. "Khi ở tuổi trưởng thành tôi nghĩ mình sẽ biết tiết chế để sự táo bạo, cá tính đó luôn ở trong giới hạn cho phép, miễn phải là chính mình", nữ diễn viên nói thêm.

Hiện tại dù phim Người một nhà đã đóng máy nhưng với Quỳnh Châu, cô chia sẻ thêm rằng: "Đến thời điểm này tôi đã xõa vai nhưng chưa thoát hoàn toàn vì tôi yêu nhân vật ấy quá, kiểu không nỡ rời xa. Những con người trong phim như có thật ngoài đời chứ không phải là phim, kiểu trong gia đình ấy, rất tình cảm, Sau dự án Người một nhà, tôi có nhiều thời gian dành cho bản thân, gia đình nên tôi sẽ nghỉ dưỡng để nạp lại năng lượng".

Có thể bạn quan tâm