Giải trí

Thời trang

NSND Như Quỳnh, BTV Mai Ngọc trình diễn áo dài

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
NSND Như Quỳnh, BTV Mai Ngọc của VTV vừa cùng tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài mang tên 'Chốn kinh kỳ' của NTK Dũng Nguyễn.
NSND Như Quỳnh, BTV Mai Ngọc trình diễn áo dài ảnh 1

NSND Như Quỳnh xuất hiện trên xích lô trong vai trò first face giới thiệu bộ sưu tập Chốn kinh kỳ của NTK Dũng Nguyễn trong sự tán thưởng của khán giả thủ đô. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Autunm Wedding Fashion show diễn ra cuối tuần qua tại sân khấu Đền Bà Kiệu, phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

NSND Như Quỳnh, BTV Mai Ngọc trình diễn áo dài ảnh 2

Với lần đầu tiên tham gia trình diễn thời trang, NSND Như Quỳnh cho biết bà khá hồi hộp nhưng vẫn cố gắng để làm tốt nhất vai trò của mình. Lý do nhận tham gia show diễn này, NSND Như Quỳnh cho biết, bà yêu mùa thu Hà Nội, áo dài và trân trọng các bạn trẻ tài năng như Dũng Nguyễn.

NSND Như Quỳnh, BTV Mai Ngọc trình diễn áo dài ảnh 3

“Tôi là người đã có tuổi nhưng vẫn được các bạn trẻ nhớ đến và mời tham gia chương trình như này, bằng khả năng của mình, tôi hy vọng sự đồng hành này sẽ khích lệ các bạn trong sáng tạo nghệ thuật” - Nữ diễn viên tâm sự.

NSND Như Quỳnh, BTV Mai Ngọc trình diễn áo dài ảnh 4

Ngoài NSND Như Quỳnh, chương trình còn có sự góp mặt của MC Mai Ngọc. Cô được Dũng Nguyễn coi là nàng thơ và đã từng xuất hiện, giới thiệu nhiều thiết kế của NTK trẻ.

NSND Như Quỳnh, BTV Mai Ngọc trình diễn áo dài ảnh 5

Trong show diễn này, Mai Ngọc cũng xuất hiện trong vai trò vedette.Theo Dũng Nguyễn, NSND Như Quỳnh và Mai Ngọc là hai gương mặt đẹp đại diện cho nhan sắc Hà Thành. Việc lựa chọn hai nghệ sỹ trong show diễn, nhà thiết kế mong muốn thể hiện bước chuyển giữa hai thế hệ và những đổi mới trong diễn trình áo dài Hà Nội.

NSND Như Quỳnh, BTV Mai Ngọc trình diễn áo dài ảnh 6

Ở lần xuất hiện này, NTK Dũng Nguyễn cùng thương hiệu áo dài Tulip của mình mang tới 50 thiết kế áo dài với nhiều chất liệu như mang thể hiện hơi hướng truyền thống như tơ tằm, lụa Hà Đông, linen, thô đến chất liệu hiện đại như tafta (Pháp).

NSND Như Quỳnh, BTV Mai Ngọc trình diễn áo dài ảnh 7

Trong đó, NTK chia bộ sưu tập của mình thành các giai đoạn khác nhau của áo dài Hà Nội từ thập niên 90 trở lại đây với kiểu dáng suông và nhiều phá cách với cổ vuông, tay bồng cùng cách anh sử dụng phụ kiện phong phú từ ngọc trai, mấn, voan. “Giống như thước phim mang màu sắc hoài niệm về phố cũ, BST mang lại cho người xem nhiều cảm xúc khi chạm vào những khoang tàu thời gian mang nhiều kỷ niệm”- Dũng Nguyễn tiết lộ.

NSND Như Quỳnh, BTV Mai Ngọc trình diễn áo dài ảnh 8

NTK đã có buổi casting người mẫu cho show diễn thu hút gần 300 người mẫu tham dự. Thông qua buổi casting, NTK Dũng Nguyễn cùng cộng sự đã chọn được 28 người mẫu. Họ sẽ cùng những tà áo dài khắc họa hình ảnh người phụ nữ Hà Thành ý nhị, kín đáo, thanh lịch. Vì thế, tiêu chí chọn người mẫu của show diễn khá kỹ lưỡng. Những người mẫu được chọn đều mang vẻ đẹp thuần Việt, gần gũi nhất và có thể định danh tâm hồn, thần thái người Hà Nội. Số ít người mẫu được chọn đại diện cho vẻ đẹp năng động, hiện đại hôm nay.

NSND Như Quỳnh, BTV Mai Ngọc trình diễn áo dài ảnh 9

Thông qua BST Chốn kinh kỳ, Dũng Nguyễn mong muốn thông qua ngôn ngữ thời trang giới thiệu tới du khách nét đẹp mang tính biểu tượng trong văn hóa của mảnh đất ngàn năm văn hiến. Đồng thời, cũng là dịp kết nối tình yêu áo dài với người trẻ và thể hiện góc nhìn đương đại với trang phục truyền thống trẻ trung, hiện đại hơn.

Có thể bạn quan tâm