Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

NSƯT Việt Anh yêu 'tiểu tam' trong 'Chúng ta của 8 năm sau'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tái xuất màn ảnh nhỏ với vai phụ trong 'Những nẻo đường gần xa', nhân vật do NSƯT Việt Anh đảm nhận kết đôi với Cù Thị Trà.

Phim Những nẻo đường gần xa của đạo diễn Mai Hiền sẽ lên sóng VTV1 vào tối 22.5 sau khi Lỡ hẹn với ngày xanh kết thúc. Ở phim mới, tuyến vai chính được giao cho các gương mặt trẻ như Cù Thị Trà, Việt Hoàng, Minh Hoàng, Kiên Trần.

Riêng NSƯT Việt Anh vào vai một doanh nhân tên Vinh có đam mê nghệ thuật và yêu thích môn thổi kèn saxophone. Với tạo hình được tiết lộ, nhân vật này khá hợp với ngoại hình của nam diễn viên sinh năm 1981. Điều gây bất ngờ là với các phim phát sóng giờ vàng, Việt Anh luôn vào vai chính nhưng lần này anh chỉ đóng vai phụ.

"Tôi từng từ chối một vai chính trong phim giờ vàng đang phát sóng. Hiện tại tôi muốn tập trung cho những dự án riêng, cuộc sống riêng và dành thời gian cho bố mẹ nhiều hơn nên không thể theo những vai dài hơi được", Việt Anh chia sẻ.

Nhân vật của Việt Anh yêu nữ chính trong phim mới

Nhân vật của Việt Anh yêu nữ chính trong phim mới

Qua những hình ảnh được tiết lộ ở phimNhững nẻo đường gần xa, nhân vật của Việt Anh yêu Phương Đông (Cù Thị Trà). Vinh có những màn tán tỉnh, theo đuổi "tiểu tam" trong Chúng ta của 8 năm sau rất lãng mạn đúng kiểu người đẹp gặp đại gia.

"Phim này có cảnh hôn nhưng không có cảnh nóng. Đất diễn dành cho tôi không nhiều nhưng nhân vật cũng có những màu sắc riêng để gây chú ý cho khán giả. Một người đàn ông sống nội tâm, yêu âm nhạc nên thường gửi những tâm tư của mình vào những bản nhạc", nam diễn viên cho biết thêm về vai diễn.

Cù Thị Trà và Việt Anh đẹp đôi trong Những nẻo đường gần xa

Cù Thị Trà và Việt Anh đẹp đôi trong Những nẻo đường gần xa

Trước khi được chọn vào vai nữ chính trong Những nẻo đường gần xa, Cù Thị Trà từng thể hiện ấn tượng vai "tiểu tam" trong Chúng ta của 8 năm sau. Sự kết đôi ăn ý với diễn viên Việt Anh trong phim mới khiến khán giả tò mò. Dù Việt Anh lớn hơn Cù Thị Trà một con giáp nhưng trên phim tạo hình của họ khá đẹp đôi.

Phương Đông được Vinh săn đón, tán tỉnh kiểu người đẹp đại gia

Phương Đông được Vinh săn đón, tán tỉnh kiểu người đẹp đại gia

Nói thêm về dự định sắp tới sau vai diễn trongNhững nẻo đường gần xa, Việt Anh tiết lộ: "Hiện tại công việc đã tạo cho tôi một vị trí và có những thành công nhất định trong khi cuộc sống riêng lại không như ý nên tôi muốn tập trung hơn để theo đuổi những giá trị về cuộc sống tinh thần, ổn định đời sống cá nhân. Tôi vẫn đang độc thân và sau khi tìm được một nửa đích thực tôi sẽ quay lại dành nhiều thời gian hơn cho nghệ thuật".

Việt Anh và Cù Thị Trà

Việt Anh và Cù Thị Trà

Có thể bạn quan tâm