TN - Đất & Người

Nữ công nhân quét rác bị ô tô tông trọng thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong lúc đang quét rác vào rạng sáng, nữ công nhân môi trường đã bị chiếc xe bán tải tông thẳng vào người gây trọng thương.

Sáng 7-4, ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó Giám đốc Công ty CP Đô thị và Môi trường Đắk Lắk, cho biết 1 nữ công nhân của đơn vị vừa bị xe bán tải tông trong lúc đang quét rác.

Hiện trường vụ tai nạn khiến nữ công nhân trọng thương

Hiện trường vụ tai nạn khiến nữ công nhân trọng thương

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ 30 phút cùng ngày, bà Đào Thị Mùi (công nhân đội vệ sinh của Công ty CP Đô thị và Môi trường Đắk Lắk) đang quét rác tại khu vực phường Ea Tam (TP Buôn Ma Thuột).

1 bánh trước của xe bán tải văng ra xa

1 bánh trước của xe bán tải văng ra xa

Khi đang quét rác đoạn đường trước số nhà 164, đường Y Wang thì bị xe bán tải mang BKS: 47C-15572 tông thẳng vào người khiến nạn nhân bị chấn thương rất nặng.

Tại hiện trường, xe bán tải bị rơi 1 bánh trước ra ngoài, đầu xe bị hư hỏng. Theo một số người dân gần đó, nguyên nhân dẫn đến tai nạn có khả năng do xe bị nổ lốp.

"Sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã hỗ trợ đưa bà Mùi vào Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Do bị thương quá nặng, bà Mùi được chuyển xuống TP HCM để tiếp tục cấp cứu" – ông Nam thông tin.

Trước đó, vào tháng 2-2024, 1 nữ công nhân của Công ty CP Đô thị và Môi trường Đắk Lắk cũng bị xe máy tông khi đang quét rác khiến người này bị chấn thương sọ não.

Có thể bạn quan tâm