Thời sự - Sự kiện

Thời sự trong nước

Nữ nghi phạm bắt cóc 2 bé gái nhằm mục đích khiêu dâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngày 10-4, Công an quận 1 (TP HCM) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Huỳnh Nhật Vi (21 tuổi, quê Tiền Giang) về tội Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm.

Theo điều tra, căn hộ mà Vi đang ở chung cư Saigon Pearl (phường 22, quận Bình Thạnh) được một người nước ngoài thuê ngắn hạn. Thời gian thuê là đầu tháng 4-2024, giá 18 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, người này cũng cho tiền Vi để tìm các bé gái rồi quay clip khiêu dâm gửi cho ông ta.

Tối hôm xảy ra vụ việc (3-4), Vi đến phố đi bộ Nguyễn Huệ dẫn dụ hai bé gái về căn hộ ở chung cư Saigon Pearl để thực hiện hành vi. Kiểm tra điện thoại của Vi, lực lượng chức năng thấy nhiều hình ảnh, clip nhạy cảm của các nạn nhân.

Dãy trọ nơi ở của 2 bé gái bị bắt cóc.

Dãy trọ nơi ở của 2 bé gái bị bắt cóc.

Mục đích để Vi dùng điện thoại ghi lại những cảnh nhạy cảm của các nạn nhân rồi chuyển ra nước ngoài.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chị Nguyễn Thị Chi (27 tuổi, ngụ quận 7, TP HCM) cho biết bị lạc mất hai con nhỏ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ ở quận 1.

Theo đó, 20 giờ tối 3-4, chị Chi cùng 4 con đứng ở khu vực đường Đồng Khởi (phường Bến Nghé, quận 1) để bán kẹo. Sau đó, chị đi gặp một người quen cách đó khoảng 100 m.

Hai bé gái N.K.T.M. (7 tuổi) và L.H.T.L. (3 tuổi) đi cùng nhau để bán kẹo. Bé gái 10 tuổi thì chăm em gái 9 tháng tuổi.

30 phút sau, chị Chi hốt hoảng bởi không thấy 2 con gái là L. và M. đâu. Vào cuộc, công an tìm được hai bé gái. Người dắt hai bé gái đi là Phạm Huỳnh Nhật Vi, không có mối quan hệ gì với 2 bé.

Vi không có nghề nghiệp ổn định, có bạn trai ở nước ngoài và được bạn trai chu cấp.

Căn hộ ở tháp Ruby, chung cư Saigon Pearl (phường 22, quận Bình Thạnh) được Vi thuê vào đầu tháng 4-2024, giá thuê 18 triệu/tháng. Mục đích là để khi đưa hai bé gái về thì giữ lại.

Vi cho rằng thuê căn hộ này bởi đây là dạng cao cấp, ít bị chú ý và đảm bảo an ninh.

Có thể bạn quan tâm