TN - Đất & Người

Nữ sinh bị bạn bắt quỳ và tát: Nhóm học sinh trường khác gây ra

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Liên quan đến vụ nữ sinh bị bạn bắt quỳ và tát vào mặt, Trung tâm giáo dục thường xuyên H.Đăk Glei (Kon Tum) cho biết do nhóm nữ sinh trường khác lẻn vào khu nội trú của đơn vị rồi gây ra vụ việc.

Ngày 30.3, Trung tâm Giáo dục thường xuyên H.Đăk Glei (Kon Tum) đã thông tin về vụ nữ sinh bị bạn bắt quỳ và tát vào mặt tại phòng nội trú của đơn vị này.

Nữ sinh M.T bị bạn hành hung ngay tại phòng ký túc xá

Nữ sinh M.T bị bạn hành hung ngay tại phòng ký túc xá

Theo ông Trần Thanh Vĩnh, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên H.Đăk Glei, nữ sinh bị bạn bắt quỳ và tát vào mặt trong clip là M.T, đang học lớp 10 tại trung tâm này. Vào tối 27.3, lợi dụng lúc không có bảo vệ, một nhóm nữ sinh trường khác trên địa bàn đã lẻn vào khu nội trú của Trung tâm giáo dục thường xuyên H.Đăk Glei rồi thay nhau hành hung nữ sinh M.T. Sau đó, nữ sinh M.T đã gọi người nhà đến đón về.

Khi phát hiện vụ việc, Trung tâm giáo dục thường xuyên H.Đăk Glei đã báo cáo vụ việc cho UBND H.Đăk Glei và đề nghị công an huyện vào cuộc làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nữ sinh M.T cho biết bản thân và nhóm bạn trước đó xảy ra mâu thuẫn với nhau trên mạng xã hội.

Nữ sinh M.T bị bạn bắt quỳ và tát

Nữ sinh M.T bị bạn bắt quỳ và tát

"Lúc đó, cháu rất sợ. Bạn A.H liên tục tát cháu trong mấy phút. Tiếp đó, bạn T. lấy mũ bảo hiểm đập vào đầu cháu. Cháu bị các bạn bắt quỳ. Cháu đã xin lỗi nhưng các bạn không chấp nhận. Lúc đó cháu đau lắm", M.T nói.

Nữ sinh M.T có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha, mẹ mắc bệnh về thần kinh. Sau khi bị đánh, nữ sinh này chịu nhiều ảnh hưởng về tâm lý.

Như Báo Thanh Niên đã đưa tin, những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị bắt quỳ dưới nền nhà tại phòng ký túc xá. Trong video, 1 nữ sinh khác liên tục dùng tay tát vào mặt nữ sinh đang quỳ. Nữ sinh quỳ gối bị đánh đến ngã xuống nhưng vẫn bị yêu cầu quay lại quỳ ở vị trí ban đầu. Nhiều học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không có ý định ngăn cản.

Có thể bạn quan tâm