Chính trị

Tin tức

Phát động Cuộc thi tìm hiểu “Đak Pơ 20 năm hình thành và phát triển”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 21-8, Huyện ủy Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã phát động Cuộc thi tìm hiểu “Đak Pơ 20 năm hình thành và phát triển”.

Cuộc thi sẽ được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm, tổ chức trong 4 kỳ, định kỳ 2 tuần/kỳ, mỗi kỳ có 8 câu hỏi (7 câu hỏi kiến thức và 1 câu hỏi phụ về dự đoán số người tham gia kỳ thi đó). Đối tượng dự thi bao gồm cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh (THCS, THPT), sinh viên, cán bộ chiến sĩ trong các lực lượng vũ trang và Nhân dân trong và ngoài huyện.

Huyện ủy Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã chính thức phát động Cuộc thi tìm hiểu “Đak Pơ 20 năm hình thành và phát triển”. Ảnh: Nguyễn Hiền

Huyện ủy Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã chính thức phát động Cuộc thi tìm hiểu “Đak Pơ 20 năm hình thành và phát triển”. Ảnh: Nguyễn Hiền

Người tham gia thi có thể lựa chọn thi bằng cách trả lời trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử huyện tại địa chỉ http://dakpo.gialai.gov.vn ; hoặc trả lời bằng đường dẫn của Ban tổ chức. Bên cạnh đó, người tham gia thi có thể trả lời câu hỏi thông qua mẫu phiếu của Ban tổ chức và gửi về Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đak Pơ tổng hợp.

Thông tin về thể lệ cuộc thi, câu hỏi thi, đáp án và kết quả của các kỳ thi được đăng trên Cổng thông tin điện tử huyện; Fanpage “Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đak Pơ” và trên sóng phát thanh của huyện Đak Pơ.

Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 16-10-2023. Lễ tổng kết và trao giải được tổ chức trong tháng 10-2023.

Có thể bạn quan tâm