Chính trị

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt thăm, tặng quà Tết tại huyện Ia Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Sáng 29-1, Đoàn công tác của tỉnh Gia Lai do đồng chí Trương Văn Đạt-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại một số gia đình có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện Ia Pa.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Giao thông-Vận tải, Sở Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện Ia Pa.

Theo đó, đoàn đến thăm, tặng quà Tết gia đình các ông, bà: Ngô Văn Toan-thương binh (thôn Voòng Boong, xã Chư Răng); Triệu Thị Lan-thương bệnh binh (thôn BLôm, xã Kim Tân); Nông Văn Phong-thương binh (thôn Kơ Nia, xã Ia Trôk); Ksor H'Piô-tù đày (thôn Ama Lim, xã Chư Mố); Rơ Ô Nha-tù đày (Bôn Tul, xã Ia Broăi).

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt (bên trái) đều ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống các gia đình. Ảnh: A.L

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt (bên trái) đều ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống các gia đình. Ảnh: A.L

Đến thăm và chúc Tết các gia đình, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các cá nhân, gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia đóng góp vào các phong trào, cuộc vận động tại địa phương.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt đến đời sống của các gia đình chính sách, người có công và thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để mọi nhà đều đón Tết đầm ấm, vui tươi.

Có thể bạn quan tâm