Xã hội

Từ thiện

Phú Thiện: Hơn 2 tấn nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân thôn Mơ Nai Trang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 18-8, Công an huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) phối hợp với các Mạnh Thường Quân đã trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong khu vực phong tỏa tại thôn Mơ Nai Trang (xã Ia Piar).
Công an huyện Phú Thiện cùng các Mạnh Thường Quân tặng 1 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phầm hỗ trợ người dân thôn Mơ Nai Trang (xã Ia Piar).Ảnh.Vũ Chi
Công an huyện Phú Thiện cùng các Mạnh Thường Quân tặng 1 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân thôn Mơ Nai Trang (xã Ia Piar). Ảnh: Vũ Chi
Tại chốt phong tỏa thôn, đoàn đã trao 1 tấn gạo, mì tôm, rau xanh cùng nhiều nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, tuân thủ nghiêm các quy định phòng-chống dịch Covid-19.
Được biết, thôn Mơ Nai Trang hiện có 110 hộ với 523 khẩu, là thôn vùng 3 đặc biệt khó khăn của xã. Vì vậy, ngay sau khi có lệnh phong tỏa, chính quyền địa phương cùng các ban, ngành, đoàn thể đã kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân nhằm giúp người dân yên tâm, chung tay cùng địa phương kiểm soát dịch bệnh.
Đến ngày 18-8, hệ thống chính trị thôn đã tiếp nhận 1.050 kg gạo, hơn 1 tấn rau củ quả và nhiều nhu yếu phẩm do các Mạnh Thường Quân hỗ trợ.
VŨ CHI

Có thể bạn quan tâm