Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Phương Mỹ Chi năng động khi trở thành sinh viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ca sĩ Phương Mỹ Chi tự hào và vinh dự khi là một trong số 459 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần VII.
Phương Mỹ Chi rạng rỡ xuất hiện tại đại hội với trang phục trẻ trung đúng lứa tuổi. Ảnh: NVCC

Phương Mỹ Chi rạng rỡ xuất hiện tại đại hội với trang phục trẻ trung đúng lứa tuổi. Ảnh: NVCC

Vừa qua, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra tại Nhà văn hóa Sinh viên (Khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM) với sự tham dự của 459 đại biểu chính thức. Ca sĩ Phương Mỹ Chi là một trong 62 đại biểu sinh viên năm nhất được mời tham dự đại hội. Với vai trò là đại biểu chỉ định, nữ ca sĩ đã cùng thảo luận, đóng góp ý kiến góp phần phát triển phong trào sinh viên thành phố.

Tham dự đại hội, Phương Mỹ Chi xuất hiện trong áo sơ mi trắng thêu logo của Hội Sinh viên Việt Nam. Giọng ca sinh năm 2003 được nhận xét ngày càng trưởng thành, sở hữu vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung đúng với lứa tuổi. Tại phiên làm việc của đại hội, Phương Mỹ Chi tham gia đầy đủ các hoạt động và thảo luận, đóng góp ý kiến cho chuyên đề "Sáng kiến sinh viên". Nữ ca sĩ 20 tuổi bày tỏ quyết tâm thực hiện đúng nhiệm vụ và vai trò của một sinh viên qua việc học tập, lao động, nuôi dưỡng, lan tỏa tinh thần và tình yêu về truyền thống, lý tưởng cách mạng đến cộng đồng học sinh, sinh viên, giới trẻ thành phố.

Ngoài tham dự đại hội, nữ ca sĩ còn trình diễn một ca khúc trong album vừa ra mắt. Ảnh: NVCC

Ngoài tham dự đại hội, nữ ca sĩ còn trình diễn một ca khúc trong album vừa ra mắt. Ảnh: NVCC

"Đại hội thực sự mang đến cho Chi nhiều cảm xúc hơn mong đợi. Chi tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích, bản thân hiểu sâu hơn về những gì mình đã và đang làm 10 năm nay. Chi phải ghi trong tập ghi chú chữ “đọng” vì buổi đại hội đã đọng lại trong Chi nhiều cảm xúc”, cô bày tỏ.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Chi vô cùng hạnh phúc khi được lắng nghe nhạc sĩ Trần Xuân Tiến nói về những định nghĩa như bản sắc dân tộc, văn hóa, dân ca... Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến nói rằng âm nhạc là một phần của nghệ thuật Việt Nam. Chi nhận ra rằng những gì mình đã và đang làm chính là đóng góp và cống hiến phát triển nghệ thuật nước nhà".

Phương Mỹ Chi tự hào khi trở thành một trong 62 đại biểu là sinh viên năm nhất tham dự sự kiện. Ảnh: NVCC

Phương Mỹ Chi tự hào khi trở thành một trong 62 đại biểu là sinh viên năm nhất tham dự sự kiện. Ảnh: NVCC

Phương Mỹ Chi khẳng định trong tương lai, cô vẫn tiếp tục giữ gìn, phát triển và lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống thông qua âm nhạc, nghệ thuật để thế hệ trẻ có thể thêm yêu và kế thừa bản sắc dân tộc. Nữ ca sĩ cũng hy vọng những chương trình liên quan đến văn hóa, sáng tạo, khởi nghiệp song hành cùng các phong trào, mô hình tình nguyện sẽ được Hội Sinh viên thành phố quan tâm để các bạn sinh viên có cơ hội tham gia và phát triển.

Có thể bạn quan tâm