Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Psy công bố ca khúc mới trong liveshow tháng 4

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ca sỹ nhạc rap Hàn Quốc Psy ngày 8-3 cho biết anh sẽ cho ra mắt ca khúc mới được nhiều người trông đợi sau hit "Gangnam Style" hồi tháng Tư năm ngoái và sẽ tổ chức một buổi biểu diễn lớn ở Seoul để đánh dấu sự kiện.
 

Psy đã thông báo việc ra mắt ca khúc mới bằng cả tiếng Hàn Quốc và tiếng Anh trong đoạn video tải lên YouTube gồm phụ đề gồm 6 thứ tiếng, gồm tiếng Trung Quốc, tiếng Thái Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.

"Tháng 4-2014 là thời điểm ra mắt ca khúc mới, cùng lúc trên toàn thế giới. Và tôi sẽ tổ chức một buổi biểu diễn... và các bạn có thể theo dõi trực tiếp hay xem trên YouTube", anh nói trước khi thể hiện một số vũ đạo của phiên bản "Gangnam Style" bản remix.

Vé tham gia buổi biểu diễn với tựa đề "Happening" (Điều xảy ra) sẽ được bán trong ngày 11-3 và trong sự kiện này, Psy sẽ biểu diễn cả ca khúc mới lẫn các ca khúc ăn khách cũ.

Ngôi sao 35 tuổi, tên thật là Park Jae-Sang, đã trở thành ngôi sao toàn cầu sau ca khúc "Gangnam Style", một nhạc phẩm chế giễu phong cách sống xa hoa ở một quận nhiều ảnh hưởng tại Seoul. Đoạn video sau khi được tải lên YouTube đã nhanh chóng được nhiều người xem.

Đoạn video này có điệu nhảy cưỡi ngựa đặc trưng của Psy và đã phá mốc 1,4 tỷ lượt người xem qua trang chia sẻ video này.

Psy đã được trao tặng một trong những giải thưởng văn hóa cao nhất Hàn Quốc là Huân chương Văn hóa Okgwan và tháng trước đã biểu diễn tại lễ nhậm chức của tân Tổng thống Park Geun-Hye.

Theo TTXVN

Có thể bạn quan tâm