Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Ra mắt sân chơi tìm kiếm tài năng piano Việt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Học viện Âm nhạc Huế phối hợp Be Bros Media - Event giới thiệu sân chơi tìm kiếm tài năng piano Việt Nam lần đầu tiên mang tên "Vietnam's Piano Got Talent".

Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực piano cùng ban giám khảo là đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, các giảng viên, chuyên gia, cố vấn từ các học viện. Sân chơi nhằm tìm kiếm và ươm mầm những tài năng piano trẻ tại Việt Nam, mang đến sân khấu tinh tế và đẳng cấp cho tất cả thí sinh không chuyên cùng chuyên nghiệp, cũng như tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và cọ xát với các thí sinh khác trên phạm vi toàn quốc.

Đại diện ban giám khảo và các khách mời tham dự sự kiện ra mắt sân chơi tìm kiếm tài năng piano Việt. (Ảnh do ban tổ chức cung cấp)

Đại diện ban giám khảo và các khách mời tham dự sự kiện ra mắt sân chơi tìm kiếm tài năng piano Việt. (Ảnh do ban tổ chức cung cấp)

Phát biểu tại sự kiện, bà Hà Mai Hương - Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế - cho biết: "Vietnam's Piano Got Talent" không chỉ là cuộc thi mà còn là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện đam mê với dương cầm và nền âm nhạc nghệ thuật nước nhà. Chúng tôi thật sự mong chờ những màn trình diễn ấn tượng và đầy cảm xúc từ các thí sinh. Hy vọng cuộc thi này sẽ là bệ phóng cho tài năng trẻ, góp phần nâng cao vị thế của âm nhạc nghệ thuật Việt Nam trên trường quốc tế".

Vòng sơ khảo của cuộc thi từ ngày 15-5 đến 15-7, vòng chung khảo từ ngày 20-7 đến 4-8, vòng chung kết diễn ra ngày 10-8 tại Nhà hát Sông Hương - Học viện Âm nhạc Huế.

Sân chơi đón chào thí sinh từ khắp các tỉnh, thành cả nước, không giới hạn độ tuổi, mang đến nhiều giải thưởng giá trị cùng cơ hội được xét tuyển thẳng vào Học viện Âm nhạc Huế.

Có thể bạn quan tâm