Khoa học - Công nghệ

Tin tức công nghệ

Samsung sẽ cung cấp màn hình cho mẫu iPhone gập đầu tiên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Apple đã ký hợp đồng với Samsung như một đối tác cung cấp màn hình cho iPhone gập đầu tiên.

Theo WCCF Tech, một báo cáo mới tiết lộ Apple đã ký kết thỏa thuận với Samsung Display để cung cấp màn hình gập cho sản phẩm iPhone gập đầu tiên của hãng. Đây là tin vui cho người dùng Apple, những người mong chờ từ lâu một chiếc iPhone đột phá với màn hình gập.

Samsung Display sẽ cung cấp màn hình cho iPhone gập đầu tiên

Samsung Display sẽ cung cấp màn hình cho iPhone gập đầu tiên

Samsung Display là nhà cung cấp màn hình hàng đầu cho smartphone và Apple là khách hàng lớn nhất của họ. Hai công ty đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài và Samsung luôn cung cấp những màn hình cao cấp nhất cho iPhone. Việc Apple ký hợp đồng với Samsung để sản xuất màn hình gập cho iPhone là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mặc dù thông tin về iPhone gập còn hạn chế, nhưng thỏa thuận này cho thấy Apple đang rất nghiêm túc trong việc phát triển thiết bị này. iPhone gập được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm đột phá, mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Tuy nhiên, người dùng Apple có thể sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa để sở hữu iPhone màn hình gập. Công ty hiện vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt cụ thể của sản phẩm này. Một số tin đồn cho rằng iPad màn hình gập có thể ra mắt trước iPhone gập.

Dù iPhone gập ra mắt vào thời điểm nào, đây cũng sẽ là một sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với các dòng điện thoại thông minh màn hình gập của Samsung như Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip. Sự ra mắt của iPhone gập hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự đổi mới trong thị trường điện thoại thông minh màn hình gập và mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

Có thể bạn quan tâm