Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Showbiz Việt: Loạt người đẹp tuyên bố… du học!

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong showbiz Việt, nhiều người đẹp nổi tiếng đã gây sốc cho người hâm mộ khi tuyên bố đi du học. Họ phải tạm dừng công việc trong một thời gian để theo đuổi kiến thức ở nước ngoài.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã sang Úc du học theo đúng như tuyên bố trước đó của cô. Ninh Dương Lan Ngọc học thêm về diễn xuất.

Ninh Dương Lan Ngọc đã đi Úc du học

Ninh Dương Lan Ngọc đã đi Úc du học

Trước đó, việc Ninh Dương Lan Ngọc muốn đi du học đã gây bất ngờ cho người hâm mộ cô bởi nữ diễn viên đang đắt sô. Cô được sự yêu thương từ những khán giả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng.

Ninh Dương Lan Ngọc không rời làng giải trí Việt quá lâu. Trước đó, cô từng nói sẽ tham gia các khóa học ngắn hạn và sẽ vẫn về tham gia các phim hoặc chương trình khi kết thúc giữa các khóa. Cô chỉ không chạy các show lẻ tẻ chứ không phải vắng mặt hẳn như những đồn thổi.

Trước Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Hương Tràm cũng gây bất ngờ khi tuyên bố tạm dừng ca hát, sang Mỹ du học. Cô đi từ 2019 và được du học cũng là ước mơ từ nhỏ của cô. Sang Mỹ, Hương Tràm vẫn đi hát các show diễn phục vụ kiều bào.

Hương Tràm du học Mỹ và thỉnh thoảng hát show tại đây

Hương Tràm du học Mỹ và thỉnh thoảng hát show tại đây

Năm 2015, Ngân Khánh cũng dừng sự nghiệp để sang Singapore du học về chuyên ngành sản xuất phim điện ảnh. Năm 2023, cô dần trở lại làng giải trí.

Ngoài ca sĩ, diễn viên, nhiều hoa hậu chọn lựa du học sau khi đăng quang. Trong đó, Hoa hậu Ý Nhi sang Úc học tập. Hoa hậu Ngân Anh đi du học tại nước Anh và sau khi lấy bằng hiện nay cô làm giảng viên ngành Quản trị sự kiện, Giám đốc chương trình Quản trị sự kiện - Kinh tế thể thao của Trường Đại học Hoa Sen…

Diễn viên Ngân Khánh

Diễn viên Ngân Khánh

Hoa hậu Ngân Anh

Hoa hậu Ngân Anh

Hoa hậu Ý Nhi

Hoa hậu Ý Nhi

Có thể bạn quan tâm