Thời sự - Sự kiện

Thời sự trong nước

Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM lên tiếng về vụ Nam Em livestream

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đang phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao kiểm tra thông tin hoa khôi Nam Em livestream gây ồn ào mạng xã hội

Chiều 20-2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Nguyễn Ngọc Hồi đã thông tin về vụ việc hoa khôi Nam Em livestream gây ồn ào mạng xã hội trong những ngày qua.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM cho biết Sở Thông tin và Truyền thông đang phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao kiểm tra thông tin và sẽ tiến hành theo quy định của pháp luật.

Những ngày qua, Nam Em liên tục livestream "bóc phốt" người này, người kia; Ảnh: NLĐO

Những ngày qua, Nam Em liên tục livestream "bóc phốt" người này, người kia; Ảnh: NLĐO

Thời gian gần đây, hoa khôi Nam Em liên tục phát livestream trên mạng xã hội. Đáng nói là trong quá trình livestream, Nam Em thường xuyên đề cập đến chuyện tình cảm ồn ào của mình trong quá khứ với một nam nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay đã có vợ con.

Nam Em liên tục "bóc phốt" nam nghệ sĩ này dù đã công khai cầu hôn nữ nghệ sĩ khác nhưng vẫn còn qua lại với cô… Nam Em còn yêu cầu nam nghệ sĩ phải xin lỗi thì mới dừng chuyện này lại. Người mẫu Quế Vân cũng tham gia buổi livestream.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng tung tin về góc khuất trong giới showbiz với những phát ngôn gây tranh cãi.

Dù Nam Em không chỉ đích danh ai trong livestream nhưng động thái này của cô khiến mạng xã hội xôn xao, cư dân mạng bàn tán về thông tin liên quan đến những nhân vật được đề cập.

Có thể bạn quan tâm