Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Suốt 4 năm, Jennie - Blackpink vẫn giữ kỷ lục mà Lisa, TWICE chưa phá vỡ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ca khúc solo của Jennie- Blackpink cho tới hiện tại vẫn chưa ai có thể phá vỡ kỷ lục về lượt xem.

Jennie - Blackpink tiếp tục giữ phong độ với hit SOLO. Ảnh: Xinhua.
Jennie - Blackpink tiếp tục giữ phong độ với hit SOLO. Ảnh: Xinhua
Là thành viên nhóm nhạc Blackpink đầu tiên được ra mắt solo, Jennie gây bất ngờ khi tung hit SOLO và được khán giả đón nhận.
Ca khúc này liên tục dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng và lượt xem tăng nhanh chóng.
Vào hôm nay (17.3), công ty giải trí YG Entertainment đã xác nhận MV solo của Jennie - thành viên nhóm nhạc Blackpink  đã chính thức vượt mốc 800 triệu lượt xem. Như vậy, Jennie tiếp tục giữ vững kỷ lục ở mảng solo của nữ với MV đầu tay này.
Trước đó, ở thời điểm ra mắt, SOLO của Jennie đã cán mốc 100 triệu lượt xem chỉ sau 23 ngày. Đến nay, MV này đã vượt mốc 800 triệu lượt xem sau 40 tháng. Điều này đồng nghĩa cho đến hiện tại, SOLO của Jennie vẫn là ca khúc duy nhất của một nghệ sĩ Kpop đạt được thành tích này. 
Còn nhớ vào tháng 10.2020, SOLO cũng chính thức trở thành ca khúc của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc có lượt nghe nhiều nhất trên nền tảng Spotify, vượt qua bản hit toàn cầu "Gangnam Style" của đàn anh PSY.
Mặc dù đã 4 năm trôi qua nhưng ca khúc solo của Jennie vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ toàn thế giới. Ca khúc có  giai điệu bắt tai, âm nhạc không lỗi thời và phù hợp với gout nghe nhạc của người trẻ.
Hiện các fan của Jennie đang kỳ vọng ca khúc này đã đạt 1 tỉ lượt xem để xác lập thành tích mới.
Theo Di Py (LĐO)

https://laodong.vn/giai-tri/suot-4-nam-jennie-blackpink-van-giu-ky-luc-ma-lisa-twice-chua-pha-vo-1024477.ldo

Có thể bạn quan tâm