Pháp luật

Tạm giữ khẩn cấp 3 đối tượng 'biểu diễn' mô tô

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sau khi quay xong clip biểu diễn mô tô tương tự như người mẫu Ngọc Trinh, các đối tượng biên tập lại và đăng tải lên trang Facebook có khoảng 32.000 lượt người theo dõi.

Ngày 24-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng, gồm: Đoàn Trần Thế Hào (SN 2004; ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Long An); Phạm Duy Tân (SN 2005; ngụ Tiền Giang) và Huỳnh Trần Tấn Huy (SN 2001; ngụ Tiền Giang) để điều tra, xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.


Clip Công an làm việc 3 đối tượng quay clip điều khiển mô tô chạy 1 bánh để đăng tải lên mạng xã hội. Clip: Trọng Tín

Trước đó, vào ngày 23-10, qua nắm thông tin, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an huyện Châu Thành cùng Công an xã Tân Hương tiến hành làm việc 3 đối tượng nêu trên vì liên quan đến đoạn clip điều khiển môtô chạy bằng một bánh trên Quốc lộ 1 rồi đăng tải trên mạng xã hội.

Tại cơ quan công an, 3 đối tượng khai nhận đoạn clip được thực hiện vào lúc 18 giờ ngày 21-9. Trong clip, Hào điều khiển mô tô chở Tân và chạy một bánh với tốc độ cao trên Quốc lộ 1, đoạn từ ngã 3 Hòa Tịnh đến Khu công nghiệp Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và ngược lại; còn Huy là người quay clip.

Sau khi quay xong, các đối tượng biên tập lại và đăng tải lên trang Facebook có khoảng 32.000 lượt người theo dõi, gây bức xúc trong dư luận như trường hợp của người mẫu Ngọc Trinh.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra. (từ trái sang Tân, Hào, Huy). Ảnh Trọng Tín

Các đối tượng tại cơ quan điều tra. (từ trái sang Tân, Hào, Huy). Ảnh Trọng Tín

Lực lượng chức năng làm việc 3 đối tượng. Ảnh Trọng Tín

Lực lượng chức năng làm việc 3 đối tượng. Ảnh Trọng Tín

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành ra quyết định tạm giữ khẩn cấp các đối tượng trong vòng 3 ngày để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định pháp luật.

Có thể bạn quan tâm