Xã hội

Từ thiện

Tặng 400 suất quà cho người nghèo và học sinh xã vùng khó Hà Đông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 15-11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai và Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Đoa phối hợp với Câu lạc bộ Những người tình nguyện tỉnh Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh cùng UBND xã Hà Đông (huyện Đak Đoa) tổ chức tặng quà cho đồng bào nghèo và học sinh khó khăn tại địa phương.
Đoàn công tác tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, người dân khó khăn ở xã Hà Đông, huyện Đak Đoa Đoàn công tác tặng quà cho học sinh khó khăn ở xã Hà Đông, huyện Đak Đoa. Ảnh: Hồng Ngọc
Đoàn công tác tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, người dân khó khăn ở xã Hà Đông, huyện Đak Đoa. Ảnh: Hồng Ngọc
Theo đó, đoàn đã tặng 200 suất quà (600.000 đồng/suất) cho hộ nghèo, người khuyết tật và người già neo đơn; tặng 200 suất quà (250.000 đồng/suất) cho 200 em học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Hà Đông. Tổng trị giá quà tặng là 170 triệu đồng do Câu Lạc bộ Những người tình nguyện vận động các nhà hảo tâm tại tỉnh Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh tài trợ.
Đây là hoạt động thiết thực, qua đó thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của cộng đồng, giúp cho người nghèo và học sinh vùng sâu, vùng xa của xã Hà Đông có thêm điều kiện, nâng cao chất lượng cuộc sống và học tập.
HỒNG NGỌC

Có thể bạn quan tâm