Xã hội

Từ thiện

Tặng 646 suất quà cho đồng bào nghèo và học sinh khó khăn tại xã Đak Rong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 7-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Nhóm thiện nguyện Sen xanh (phường Bình Hòa, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương) tặng quà cho hộ nghèo, người dân tộc thiểu số và học sinh khó khăn tại xã Đak Rong.
Đoàn công tác tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, người già bệnh tật của xã Đak Rong, huyện Kbang. Ảnh: Hồng Ngọc

Đoàn công tác tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, người già bệnh tật của xã Đak Rong, huyện Kbang. Ảnh: Hồng Ngọc

Theo đó, đoàn đã trực tiếp trao tặng 325 suất quà (600.000 đồng/suất) cho 325 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, người già bệnh tật của xã Đak Rong; mỗi suất quà bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, dầu ăn, nước tương, bột ngọt, đường, muối và một số nhu yếu phẩm khác. Đồng thời, tặng 321 suất quà (150.000 đồng/suất) cho học sinh các điểm trường làng thuộc Trường Mẫu giáo Đak Rong, xã Đak Rong; mỗi suất quà gồm: quần áo, bánh kẹo và một số dụng cụ học tập.

Tổng trị giá quà tặng là trên 243 triệu đồng do Nhóm thiện nguyện Sen xanh vận động các Mạnh Thường Quân tại ở tỉnh Bình Dương tài trợ.

Những món quà thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của cộng đồng, nhằm giúp các hộ nghèo, người già bệnh tật và học sinh khó khăn tại xã Đak Rong có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm