Giải trí

Âm nhạc - Điện ảnh

Tạo hình đầy mạo hiểm, Phương Mỹ Chi khiến cư dân mạng dậy sóng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Phương Mỹ Chi gây bất ngờ khi ra album vào mùa Phật đản, trong đó có ca khúc hát bằng tiếng Phạn. Bên cạnh đó, trang phục phụ nữ Ấn Độ vừa mới hé lộ của cô bé cũng khiến khán giả ngỡ ngàng.
Tạo hình mới gây tranh cãi của Phương Mỹ Chi.
Tạo hình mới gây tranh cãi của Phương Mỹ Chi.
Vừa qua, Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi cô hé lộ hình ảnh mới trên mạng xã hội, đánh tiếng về màn trở lại trong 2020. Hình ảnh ngay khi được đăng tải đã lập tức tạo nên “cơn sóng” chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.
Một Phương Mỹ Chi đầy bí ẩn cùng tạo hình lạ lẫm khiến nhiều người cho rằng đây là một lựa chọn đầy mạo hiểm nhưng cũng rất đáng khích lệ từ chị Bảy. 
Cụ thể, album "Bát Nhã thuyền" là lời hứa Phương Mỹ Chi dành cho bản thân sẽ cống hiến cho nền âm nhạc truyền thống. “Màu sắc truyền thống không bao giờ nhàm chán, mà còn là nguồn cảm hứng lớn để chúng ta có nhiều năng lượng tích cực và học hỏi được những đạo lý thiết thực hơn”, cô chia sẻ.
Phát hành album ở thời điểm hiện tại, ê-kíp Phương Mỹ Chi biết sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều cho việc quảng bá bởi tình hình Covid-19.
Phát hành album ở thời điểm hiện tại, ê-kíp Phương Mỹ Chi biết sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều cho việc quảng bá bởi tình hình Covid-19.
Nhưng sở dĩ vẫn quyết định trình làng "Bát Nhã thuyền" bởi Phương Mỹ Chi có lý do đặc biệt, muốn dành những ca khúc trong album gửi tới ngoại của mình. Bên cạnh đó, album cũng như một cách để gửi gắm tiếng hát Phương Mỹ Chi trong mùa lễ Phật đản năm nay.
“Nói về việc sản xuất album "Bát Nhã thuyền", em may mắn khi các khâu đều được ‘ké ý kiến’ một chút từ mọi người. Trách nhiệm chính của em là âm nhạc. Em cảm thấy bản thân mình may mắn khi dù nhỏ tuổi nhưng luôn được các tiền bối làm về âm nhạc hết lòng lắng nghe những ý tưởng không-giống-ai của em” – Phương Mỹ Chi  tự hào.
Lần đầu Phương Mỹ Chi hát tiếng Phạn.
Lần đầu Phương Mỹ Chi hát tiếng Phạn.
Album "Bát Nhã thuyền" gồm 7 ca khúc, trong đó có 3 bài hát nhạc Việt, 3 bài nhạc Hoa lời Việt và đặc biệt là 1 ca khúc hát Phạn ngữ (một dạng cổ ngữ của Ấn Độ). Ca khúc tiếng Phạn chắc chắn là một “bài toán khó” dành cho Phương Mỹ Chi.
Cô bé đã rất vất vả trong việc học thuộc cách phát âm và sắp xếp câu chữ cho giai điệu hoàn toàn mới. Bài hát có sự góp giọng đặc biệt của ca sĩ Dương Ngọc Thái – hứa hẹn là một điểm nhấn thú vị xuyên suốt album.
Cô bé dân ca tự biên tập phần âm nhạc.
Cô bé dân ca tự biên tập phần âm nhạc.
“Em gặp khó khăn về bản phối  ở album lần này. Để có được một thành phẩm ưng ý phải chỉnh sửa rất nhiều lần, từ những chi tiết nhỏ. Sau khi hoàn thiện, em thở phào và cảm thấy rất hạnh phúc vì những người kề vai sát cánh bên mình rất giỏi. Quan trọng hơn, những cộng sự của em không coi em là một đứa nhóc, họ tôn trọng em như cách em luôn rất trân trọng họ” – Phương Mỹ Chi bày tỏ.
Album "Bát Nhã thuyền" là dự án kế tiếp được chị Bảy thực hiện và phát hành trên kênh YouTube cũng như các trang âm nhạc vào ngày 1/5 tới đây. 
Theo M.T (Dân Việt)

http://danviet.vn/van-hoa-giai-tri/tao-hinh-day-mao-hiem-phuong-my-chi-khien-cu-dan-mang-day-song-1083088.html

Có thể bạn quan tâm