Thể thao

Tin tức

Thi bóng chuyền hơi người cao tuổi TP.Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Chiều 28-9, tại Nhà thi đấu của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra những trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi TP. Pleiku năm 2023.

Ở nội dung nam, 2 đội bóng phường Đống Đa và phường Yên Thế đã xuất sắc vượt qua 6 đội bóng khác để có mặt ở trận đấu chung kết của giải. Các “lão tướng” của phường Yên Thế từ đầu giải đã thể hiện sức mạnh vượt trội so với phần còn lại. Họ cũng chính là đương kim vô địch của giải với đội hình đồng đều ở các tuyến.

Đội bóng chuyền nam của Hội Người cao tuổi phường Yên Thế đã giành chức vô địch. Ảnh: Văn Ngọc

Đội bóng chuyền nam của Hội Người cao tuổi phường Yên Thế đã giành chức vô địch. Ảnh: Văn Ngọc

Và trong trận tranh chức vô địch với phường Đống Đa, một lần nữa phường Yên Thế chứng tỏ được sự thống trị của mình khi vượt qua đối thủ 2-0 với tỷ số sau các sét là 21-11 và 21-14. Ở nội dung dành cho nam, 2 đội bóng phường Yên Đổ và phường Phù Đổng giành hạng 3 khi dừng bước ở vòng bán kết.

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng chuyền nữ. Ảnh: Văn Ngọc

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng chuyền nữ. Ảnh: Văn Ngọc

Trong khi đó ở nội dung của nữ, 4 đội bóng đã thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để xếp hạng. Kết thúc giải, đội bóng phường Đống Đa giành chức vô địch, giải nhì thuộc về phường Yên Thế, giải ba thuộc về phường Phù Đổng và phường Ia Kring giành giải khuyến khích.

Giải do Hội Người cao tuổi TP. Pleiku phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku tổ chức. Giải đấu năm nay có sự tham gia của hơn 120 vận động viên có độ tuổi trên 60 với nam và trên 55 với nữ của Hội Người cao tuổi thuộc 9 đơn vị xã, phường trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm