Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Thiều Bảo Trang mặc gợi cảm khoe dáng bên siêu xe

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong dự án âm nhạc mới, Thiều Bảo Trang gây ấn tượng khi khoe vóc dáng nóng bỏng bên siêu xe.
Thiều Bảo Trang đầu tư về mặt hình ảnh cho dự án âm nhạc lần này

Thiều Bảo Trang đầu tư về mặt hình ảnh cho dự án âm nhạc lần này

Tối 5.5, Thiều Bảo Trang tung MV Thôi anh đừng nhiều lời, đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc sau 6 tháng. Bài hát được chấp bút bởi Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My, Hoàng Tôn, phần viết rap của rapper Limitlxss - thí sinhRap Việt 2023.

MV xoay quanh câu chuyện của 4 nhân vật gặp trục trặc trong tình yêu nhưng đều chọn tâm thế bước tiếp. Trong đó, khoảnh khắc Thiều Bảo Trang mặc gợi cảm lái siêu xe trong MV cũng thu hút sự quan tâm của khán giả. Nói về độ viral của hình ảnh này, cô nói: "Tôi cảm thấy bất ngờ và rất vui. Đối với tôi, nghệ sĩ được công chúng đón nhận đã là một sự thành công rất lớn rồi".

Thiều Bảo Trang quy tụ dàn khách mời như Vũ Thảo My, Hoàng Tôn trong sản phẩm mới

Thiều Bảo Trang quy tụ dàn khách mời như Vũ Thảo My, Hoàng Tôn trong sản phẩm mới

Dự án được thực hiện trong vòng 2 ngày xuyên suốt tại TP.HCM. Thiều Bảo Trang cho biết cô và ê kíp sắp xếp lịch trình khá khó khăn do mỗi nghệ sĩ đều bận rộn. Trong đó, Hoàng Tôn đang trong giai đoạn phát hành 2 sản phẩm mới phải chạy thẳng đến buổi quay để làm việc trong gần 15 tiếng. Còn Vũ Thảo My đang tất bật với công việc vẫn cố gắng sắp xếp để có mặt cùng Thiều Bảo Trang hoàn thành dự án.

Thiều Bảo Trang chia sẻ đây là dự án mà cô hào hứng vì quy tụ số lượng khách mời nhiều nhất trong sự nghiệp ca hát. “Tôi đã đầu tư rất nhiều cho lần trở lại này để đảm bảo sự chỉn chu về mọi mặt. Đối với tôi, việc chu toàn mọi thứ đó là sự tôn trọng đối với khán giả và nghệ sĩ đồng hành cùng mình trong dự án lần này”.

Thiều Bảo Trang chăm chỉ trở lại với âm nhạc

Thiều Bảo Trang chăm chỉ trở lại với âm nhạc

Ca khúc không nói quá nhiều về sự đau khổ mà đề cao sự mạnh mẽ, vượt qua sự dối trá trong tình yêu. Khi nhắc về phần lời bài hát, Thiều Bảo Trang cười: “Tôi viết bài hát này cho nỗi lòng chung của các cô gái đã có người yêu cũ, chứ hiện tại tôi đã làm gì có người yêu đâu”.

Lần trở lại này, Thiều Bảo Trang kỳ vọng sản phẩm của mình sẽ được khán giả đón nhận. “Hành trình 10 năm vừa qua khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều, thôi thúc tôi làm việc nhiều hơn, tập trung hoàn thiện mình mỗi ngày. Làm nhạc hay làm nghệ thuật là cách để mình phát triển bản thân mình, dù có thất bại tôi xem đó là kinh nghiệm để mình làm tốt hơn sau mỗi lần trở lại, tôi không oán trách, không đổ lỗi mà tôi chấp nhận điều đó”, giọng ca 9X bộc bạch.

Có thể bạn quan tâm