Du lịch

Hành trang lữ hành

Thực đơn 'khổng lồ' của một nhà hàng ở Bình Định gây sốt mạng xã hội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tấm hình chụp lại thực đơn với 169 món ăn của Nhà khách Tỉnh uỷ Bình Định được lan truyền trên mạng xã hội Facebook với tốc độ chóng mặt, qua đó đã thu hút được hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ.

Chiều tối 11-5, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện tấm ảnh chụp lại thực đơn năm 2024 của Nhà hàng 05-07 Trần Phú, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Ngay sau khi tấm ảnh này xuất hiện trên các fanpage ở Bình Định, nó đã thu hút được hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Thực đơn nhà hàng với 169 món gây sốt mạng xã hội.

Thực đơn nhà hàng với 169 món gây sốt mạng xã hội.

Theo nội dung bình luận, nhiều người tỏ ra thích thú bởi thực đơn có đến 169 món, được in trên tấm pano có diện tích khoảng 10 m2 ngay giữa nhà hàng.

Có ý kiến bình luận vui cho rằng nhậu cả buổi cũng không đọc hết được các món ăn ghi trên thực đơn "khổng lồ" này.

Bên cạnh những bình luận vui nhộn về thực đơn "có một không hai" trên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ, cho rằng nhà hàng giới thiệu 169 món ăn trên thực đơn chỉ để "cho vui", chứ không thể nào có đủ 169 món để phục vụ thực khách.

Nhà khách Tỉnh ủy Bình Định (hay còn gọi là Nhà khách Thắng Lợi) - đơn vị chủ quản nhà hàng có 169 món ăn để phục vụ thực khách.

Nhà khách Tỉnh ủy Bình Định (hay còn gọi là Nhà khách Thắng Lợi) - đơn vị chủ quản nhà hàng có 169 món ăn để phục vụ thực khách.

Ông Huy cũng khẳng định rằng nhà hàng thường xuyên có đủ 169 món ăn như đã in trên bảng thực đơn, chứ không phải ghi món để "cho vui" như nhiều người bình luận. Trong đó, hầu hết các món ăn đặc sản của Bình Định và nhiều tỉnh, thành khác trong nước đều có trong thực đơn của nhà hàng và sẵn sàng phục vụ thực khách.

Được biết, hiện nhà hàng của Nhà khách Tỉnh ủy Bình Định là một trong những nhà hàng lớn nhất tỉnh với doanh thu lên đến khoảng 60 tỉ đồng/năm.

Có thể bạn quan tâm