Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc là đại sứ Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Mới đây, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đã công bố hình hiệu chính thức của cuộc thi. Hình ảnh 3 đại sứ cuộc thi là Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh trong trang phục truyền thống của 3 miền Bắc - Trung - Nam cũng được công bố.
3 hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh là đại sứ Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024

3 hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh là đại sứ Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024

Hình hiệu gần 1 phút của Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 mang đến hình ảnh, góc quay ấn tượng nhan sắc của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh.

Là hoa hậu đến từ Cao Bằng, Lương Thùy Linh đại diện cho phụ nữ miền Bắc với bộ áo tứ thân duyên dáng. Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên diện áo dài đại diện cho người con gái miền Trung. Trong khi đó, hoa hậu gốc Cần Thơ Bảo Ngọc dịu dàng trong bộ bà ba - trang phục đặc trưng của miền Nam.

Trong những thước phim được công bố, hình ảnh của hoa sen cũng được xuất hiện khéo léo, mang ý nghĩa tượng trưng cho hình ảnh người phụ nữ Việt. Nhạc nền của hình hiệu là ca khúc mới do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác riêng cho cuộc thi, mang theo câu ca cùng giai điệu đậm chất Việt Nam.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam theo tiêu chí “công - dung - ngôn - hạnh” trong thời hiện đại. Top 3 chiến thắng cuộc thi gồm Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt giá trị lần lượt 500 triệu đồng, 250 triệu đồng và 200 triệu đồng. Ngoài ra còn có nhiều giải thưởng phụ, mỗi giải 50 triệu đồng.

Cuộc thi dự kiến được tổ chức vào tháng 3 và tháng 4 năm 2024. Hiện tại, ban tổ chức vẫn đang trong quá trình tuyển chọn ứng cử viên từ 63 tỉnh, thành.

Có thể bạn quan tâm