Pháp luật

Tìm bị hại vụ án Trần Anh Khả lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại thị xã Ayun Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Lợi dụng quen biết, Trần Anh Khả (SN 1982; trú tại số 04 Nguyễn Công Trứ, phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) đưa ra thông tin cần tiền đáo hạn ngân hàng rồi vay của bà Vân 9,2 tỷ đồng, sau đó chiếm đoạt.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT)-Công an tỉnh Gia Lai đang thụ lý điều tra vụ án hình sự: Trần Anh Khả có hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra ngày 27 và 28-12-2023 tại thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 40/QĐ-CSHS ngày 4-5-2024 của Cơ quan CSĐT-Công an tỉnh Gia Lai.

Đối tượng Trần Anh Khả tại cơ quan Công an. Ảnh: Tiến Bảo

Đối tượng Trần Anh Khả tại cơ quan Công an. Ảnh: Tiến Bảo

Kết quả điều tra đến nay xác định: Do vay mượn tiền của nhiều người không có khả năng trả nợ nên ngày 27 và 28-12-2023, lợi dụng quan hệ quen biết, nhiều lần vay mượn thanh toán dứt điểm tiền gốc và lãi suất với bà Võ Thị Hồng Vân (SN 1975; trú tại 13 Lê Hồng Phong, tổ 5, phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai), Trần Anh Khả đã đưa ra thông tin gian dối không có thật về việc cần tiền để đáo hạn ngân hàng làm cho bà Vân tin tưởng là thật tiếp tục cho Khả vay số tiền 9,2 tỷ đồng. Sau khi vay được số tiền trên, Khả đã chiếm đoạt và sử dụng để trả nợ cho các cá nhân mà mình đã vay trước đó.

Để phục vụ công tác điều tra vụ án, đề nghị ai là người bị hại, có liên quan đến vụ án nêu trên thì liên hệ Cơ quan CSĐT (CSHS)-Công an tỉnh Gia Lai (số 267A Trần Phú, phường Diên Hồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) hoặc qua Điều tra viên thụ lý Trung tá Lê Đình Hoàng (số điện thoại 0903532427) để trình báo sự việc và được hướng dẫn giải quyết theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm