Thể thao

Tin tức

Trao 10 bộ huy chương cho các tay vợt xuất sắc ở Giải Cầu lông, Bóng bàn gia đình tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Chiều 7-3, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tiến hành trao thưởng cho các vận động viên (VĐV) xuất sắc nhất tại Giải Cầu lông, Bóng bàn gia đình tỉnh năm 2024.

Giải khởi tranh từ ngày 5-4 có sự tham gia của hơn 200 VĐV đến từ 22 đoàn là câu lạc bộ Cầu lông, Bóng bàn trong toàn tỉnh. Sau những ngày tranh tài sôi nổi, ngày 7-4, các trận chung kết của giải đã diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính.

Ban tổ chức trao giải cho các cặp đôi cha và con gái ở môn bóng bàn. Ảnh: Văn Ngọc

Ban tổ chức trao giải cho các cặp đôi cha và con gái ở môn bóng bàn. Ảnh: Văn Ngọc

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 10 bộ huy chương cho các cặp VĐV xuất sắc nhất ở 10 nội dung thi đấu. Cụ thể, môn Cầu lông có 5 nội dung gồm: đôi vợ chồng, đôi cha và con gái, đôi cha và con trai, đôi mẹ và con gái, đôi mẹ và con trai. Môn Bóng bàn có 5 nội dung gồm: đôi vợ chồng, đôi cha và con gái, đôi cha và con trai, đôi mẹ và con trai, đôi anh và em trai.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải năm nay xuất hiện nhiều nhân tố mới xuất sắc đã tạo ra những trận đấu với chất lượng chuyên môn cao. Đây là một trong những tín hiệu vui cho thể thao Gia Lai ở đấu trường Cầu lông, Bóng bàn gia đình toàn quốc thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm