Sống trẻ - Sống đẹp

Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Trao 19 giải Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Gia Lai làm nghìn việc tốt” năm 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 5-5, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku tổng kết và trao giải Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Gia Lai làm nghìn việc tốt” năm 2024. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).

Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Gia Lai làm nghìn việc tốt” năm 2024 được phát động từ ngày 26-3 đến 26-4. Ban tổ chức đã nhận được 223 bức tranh dự thi của 38 trường tiểu học và THCS trên địa bàn TP. Pleiku.

Kết quả, Ban giám khảo đã chấm và chọn được 19 tác phẩm chất lượng để trao giải. Trong đó khối Tiểu học có 10 giải gồm 3 giải khuyến khích, 2 giải C, 2 giải B và 2 giải A và 1 giải xuất sắc. Khối THCS có 9 giải bao gồm 2 giải khuyến khích, 2 giải C, 2 giải B, 2 giải A và 1 giải xuất sắc. Ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao 9 tập thể có thành tích xuất sắc tham gia hội thi.

Ban tổ chức trao giải nhất cho học sinh khối THCS. Ảnh: Hà Đức Thành

Ban tổ chức trao giải nhất cho học sinh khối THCS. Ảnh: Hà Đức Thành

Hội thi thực sự trở thành ngày hội sinh hoạt văn hóa tinh thần của các em thiếu nhi, là dịp để các em thể hiện óc tưởng tượng, sáng tạo phong phú của mình bằng nét vẽ ngây thơ, ngộ nghĩnh. Nhiều tranh vẽ của các em đã thể hiện sự hồn nhiên nói lên những suy nghĩ, ước mơ, những gương người tốt việc tốt, những ngành nghề các em yêu thích, những hoạt động ý nghĩa, những thông điệp yêu thương…

Có thể bạn quan tâm