Chính trị

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai Lê Duy Định

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 17-5, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Duy Định-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD-ĐT.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Huỳnh Tấn Đoan-Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Văn Long-Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT cùng 66/72 đảng viên của Đảng bộ Sở GD-ĐT.

Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Mộc Trà
Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Mộc Trà

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy Sở GD-ĐT đã công bố Quyết định số 1222-QĐ/TU ngày 4-5-2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19-5-2024 cho đảng viên Lê Duy Định; được kết nạp vào Đảng ngày 3-3-1994 (công nhận đảng viên chính thức ngày 3-3-1995); hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 1, Đảng bộ Sở GD-ĐT (thuộc Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai).

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Huỳnh Tấn Đoan đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Duy Định.

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Huỳnh Tấn Đoan trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Duy Định. Ảnh: Mộc Trà
Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Huỳnh Tấn Đoan trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Duy Định. Ảnh: Mộc Trà

Phát hiệu chúc mừng, đồng chí Huỳnh Tấn Đoan nhìn nhận: Từ khi trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đến nay, đồng chí Lê Duy Định đã luôn thể hiện tốt vai trò của người đảng viên. Ở những cương vị công tác khác nhau, đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững bản lĩnh chính trị, giữ gìn tư cách đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; nỗ lực, tích cực phấn đấu, rèn luyện và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Huỳnh Tấn Đoan chúc mừng đồng chí Lê Duy Định đã được nhận Huy hiệu Đảng cao quý đợt này; đồng thời khẳng định đây là dấu mốc có ý nghĩa quan trọng trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của đồng chí; là niềm vinh dự không chỉ của cá nhân, gia đình đồng chí mà còn là của Đảng bộ Sở GD-ĐT và Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối cũng tin tưởng rằng, với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, đồng chí Lê Duy Định sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh và của Đảng bộ Khối trong những năm tới, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bày tỏ sự xúc động và niềm vinh dự khi đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Duy Định hứa sẽ mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức, lối sống của người đảng viên cộng sản; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; cố gắng hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị do Đảng và Nhà nước giao phó, triển khai và thực hiện tốt các chủ trương về xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm